Giá 1 lần cắt bao quy đầu

Giá 1 lần cắt bao quy đầu là chi phí người bệnh phải trả khi thực hiện tiểu phẫu này. Cắt bao quy đầu thường được chỉ định với các trường hợp bị chít hẹp bao quy đầu, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế uy tín để giảm thiểu tới mức thấp nhất các biến chứng trong và sau khi điều trị.

giá 1 lần cắt bao quy đầu

Để biết giá 1 lần cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, nên thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Giá 1 lần cắt bao quy đầu bao nhiêu?

Giá 1 lần cắt bao quy đầu tại mỗi bệnh viện và cơ sở điều trị là khác nhau. Nhìn chung vì đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, người bệnh không phải lưu viện lâu nên chi phí điều trị ở mức vừa phải. Bên cạnh đó, nhiều bệnh viện hoặc cơ sở y tế áp dụng chính sách về thanh toán theo bảo hiểm để giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm điều trị hơn.

Để biết chính xác giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu, nên tới bệnh viện để thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ có câu trả lời xác đáng nhất.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh. Khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê hoặc thuốc gây mê nên bệnh nhân không có cảm giác gì. Sau khi cắt bao quy đầu xong, người bệnh có thể sẽ cảm thấy hơi nhức và khó chịu. Tuy nhiên tình trạng này sẽ không kéo dài lâu, vết thương sẽ nhanh chóng liền. Mặc dù vậy bệnh nhân vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh hoạt động quá sớm, dễ ảnh hưởng đến vết thương, lâu hồi phục sức khỏe.

giá 1 lần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là tiểu phẫu an toàn, ít biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất là nhiễm trùng, chủ yếu do quá trình xử lý hoặc chăm sóc sau mổ không đúng cách. Bao quy đầu khi bị nhiễm trùng sẽ có các biểu hiện như đau, sưng, nóng, đỏ; người bệnh sốt cao; dương vật sưng nề tiết dịch có mùi hôi khó chịu…

Nếu phát hiện có những dấu hiệu này, cần nhanh chóng tới bệnh viện để kiểm tra và có biện pháp điều trị càng sớm càng tốt.

Lưu ý về chế độ chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

  • Trước hết người bệnh nên nghỉ ngơi. Tránh tham gia vào các hoạt động mạnh. Không đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tránh không ăn đồ cay nóng. Không uống rượu bia và các loại đồ uống có cồn khác. Không hút thuốc lá.
  • Không mặc quần lót bó sát hoặc quá chật.
  • Vệ sinh vết mổ thường xuyên. Có thể dùng khăn mềm thấm nước ấm để vệ sinh vùng dương vật.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.
Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ