Giá cắt amidan

Tìm hiểu về giá cắt amidan là rất cần thiết để có sự chuẩn bị về mặt kinh tế trước khi điều trị. Cắt amidan được đánh giá là loại phẫu thuật phổ biến và an toàn. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa các rủi ro, người bệnh nên lựa chọn điều trị với bác sĩ giỏi tại các địa chỉ uy tín.

giá cắt amidan

Giá cắt amidan là vấn đề được nhiều người quan tâm để có sự chuẩn bị chu đáo trước điều trị.

Giá cắt amidan là bao nhiêu?

Giá cắt amidan bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp cắt amidan áp dụng.
  • Tình trạng bệnh lý.
  • Thời gian nằm viện.

Để biết chính xác giá cắt amidan, người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Tham khảo thông tin trên của người quen hoặc trên mạng Internet sẽ giúp người bệnh có sự lựa chọn tốt nhất.

Các phương pháp cắt amidan

Các phương pháp cắt amidan được áp dụng phổ biến bao gồm:

  • Bóc tách truyền thống: sử dụng các dụng cụ y khoa truyền thống như dao, kéo và lòng thọng…Ưu điểm của phương pháp này là có vết mổ lành đẹp nhưng lại gây chảy máu nhiều.
  • Áp lạnh: ít được áp dụng vì có nhiều hạn chế như amidan có thể bỏ sót trong quá trình phẫu thuật hoặc gây tổn thương trên diện rộng, gây sẹo nhiều,
  • Dao Coblator: thực chất phương pháp này là dùng sóng điện cao tần để cắt amidan. Cắt amidan bằng dao Coblator là ít gây chảy máu, thời gian mổ nhanh chóng, mau phục hồi.
  • Dao plasma: được đánh giá là phương pháp cắt amidan ưu việt nhất hiện nay, giúp người bệnh hạn chế đau sau mổ, hầu như không gây chảy máu và không gây tổn thương đến các mô lành xung quanh.

Cắt amidan bằng dao plasma nhẹ nhàng, nhanh chóng

giá cắt amidan

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp điều trị ưu việt nhất hiện nay.

Sự ra đời của dao plasma giúp cho các cuộc phẫu thuật tai mũi họng, trong đó bao gồm cả cắt amidan, trở nên nhẹ nhàng hơn.

Dao plasma vừa cắt, đốt vừa cầm máu rất dễ dàng. Thiết diện dao mỏng và dẹt giúp các bác sĩ thao tác thuận lợi, xử lý triệt để khối amidan viêm nhiễm, quá phát. Dao plasma cắt đốt ở nhiệt độ trung bình thấp hơn so với dao điện và dao Coblator nên không ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh, nhờ đó mà người bệnh ít đau sau mổ.

Chưa kể thời gian cắt amidan bằng dao plasma rất nhanh chóng (chỉ 30- 45 phút) nên hạn chế lượng thuốc mê phải sử dụng, an toàn cho người bệnh.

Cắt amidan bằng dao plasma với chi phí hợp lý

Đặt lịch bác sĩ là website trung gian kết nối giữa người bệnh có nhu cầu phẫu thuật và đội ngũ bác sĩ giỏi, đến từ nhiều bệnh viện hàng đầu hiện nay. Chỉ cần một cuộc gọi, người bệnh sẽ được tư vấn và lựa chọn phẫu thuật cắt amidan với bác sĩ giỏi mà không mất chi phí trung gian. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện lớn, uy tín, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Sau mổ, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo đến khi ra viện. Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ sẽ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm nhân thọ giúp người bệnh an tâm điều trị, không cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ