Giới thiệu chung

Bạn có muốn được phẫu thuật với bác sĩ giỏi, trong phòng mổ hiện đại trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp và sau đó là chăm sóc hậu phẫu chu đáo? Thông qua ĐẶT LỊCH BÁC SĨ, mọi mong muốn nêu trên của bạn sẽ được đáp ứng tối đa chỉ sau vài thao tác đặt hẹn đơn giản. Ra đời với mục tiêu trở thành trung gian giới thiệu bác sĩ giỏi cho những người đang có nhu cầu phẫu thuật, ĐẶT LỊCH BÁC SĨ đã liên hệ và kết nối với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong ngành, đến từ nhiều bệnh viện Trung Ương luôn sẵn sàng phẫu thuật điều trị cho tất cả các bệnh nhân đăng ký qua website này. 

Đăng ký phẫu thuật qua ĐẶT LỊCH BÁC SĨ, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

BÁC SĨ GIỎI TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT

Đặt lịch bác sĩ tập hợp đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội…Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm, các bác sĩ của chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo bệnh nhân bởi tấm lòng tận tụy, hết mình vì người bệnh. Bên cạnh đó, để mang tới hiệu quả điều trị cao nhất, các bác sĩ cũng thường xuyên tìm hiểu và tích cực áp dụng những tiến bộ mới trong y học trong phẫu thuật.

ĐƯỢC CHỌN BÁC SĨ

Qua đăng ký phẫu thuật với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.

Qua đăng ký phẫu thuật với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.

Khác với tình trạng chung bệnh nhân điều trị với bác sĩ theo sự phân công và sắp xếp của bệnh viện, nhờ ĐẶT LỊCH BÁC SĨ, người bệnh được tự chọn bác sĩ theo đúng mong muốn của mình. Với những trường hợp còn phân vân, ĐẶT LỊCH BÁC SĨ sẽ tư vấn để người bệnh lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng cá nhân.

SẮP XẾP LỊCH PHẪU THUẬT NHANH CHÓNG

Với mạng lưới đặt hẹn toàn diện, người bệnh chủ động lựa chọn bác sĩ và thời gian phẫu thuật qua form đăng ký trên website này hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0964.536.542. Đội ngũ nhân viên của ĐẶT LỊCH BÁC SĨ sẽ phản hồi ngay và sắp xếp lịch phẫu thuật với bác sĩ theo mong muốn của người bệnh.

PHẪU THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT

Người bệnh đăng ký phẫu thuật qua Đặt lịch bác sĩ được đảm bảo phẫu thuật tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và ekip hỗ trợ chuyên nghiệp.

Người bệnh đăng ký phẫu thuật qua ĐẶT LỊCH BÁC SĨ được đảm bảo phẫu thuật tại bệnh viện uy tín, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và ekip hỗ trợ chuyên nghiệp, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại hệ thống giường bệnh tiện nghi. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, cẩn thận, hỗ trợ 24/24 sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà. Để biết địa điểm phẫu thuật xin vui lòng liên hệ  0964.536.542.

MIỄN PHÍ TRUNG GIAN

Qua ĐẶT LỊCH BÁC SĨ, người bệnh có nhu cầu được phẫu thuât với các bác sĩ giỏi mà không cần mất chi phí trung gian. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng mọi thắc mắc và tư vấn kịp thời để quý người bệnh sớm thu xếp được điều trị hiệu quả, sớm phục hồi sức khỏe.

ÁP DỤNG THANH TOÁN THEO BẢO HIỂM

Đặt lịch bác sĩ áp dụng thanh toán theo bảo hiểm, cụ thể bảo hiểm y tếáp dụng theo đúng hạng mức của Bộ Y tế ban hành và bảo hiểm phi nhân thọ chi trả tối đa (Bảo  Việt, Bảo Minh, PVI, MIC, InSmart, Marsh, AON, Dai – Ichi, Parcific Cross, AIA, Blue Cross, Generali, PJICO, Prudential, Liberty, VASS, GIC, BIC, PTI,..)  Nhờ đó người bệnh bớt lo lắng về chi phí và an tâm vào điều trị.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý người bệnh yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi người bệnh điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

LIÊN HỆ

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật :  0964.536.542

Email : contact@datlichbacsi.com

Website : http://datlichbacsi.com

 Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ