Hẹp bao quy đầu 20 tuổi

Nhiều nam giới trưởng thành vẫn bị hẹp bao quy đầu và cảm thấy lo lắng, khó chịu về tình trạng này nhất là trong độ tuổi 20. Vậy hẹp bao quy đầu 20 tuổi có ảnh hưởng gì không? Làm gì để điều trị?

Hẹp bao quy đầu 20 tuổi mang đếnn hiều nguy cơ sức khỏe, tâm lý cho nam giới

Hẹp bao quy đầu 20 tuổi mang đếnn hiều nguy cơ sức khỏe, tâm lý cho nam giới

Hẹp bao quy đầu 20 tuổi có ảnh hưởng gì không?

Hẹp bao quy đầu gặp phải hầu hết ở trẻ nam mới sinh ra. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ dần biến mất và bao quy đầu sẽ nằm tại rãnh quy đầu. Một số ít trẻ lớn lên nhưng bao quy đầu vẫn không tự lộn xuống và trở thành hẹp bao quy đầu bệnh lý, điều này ảnh hưởng sức khỏe cũng như sinh hoạt ở nam giới, cụ thể là:

  • Viêm nhiễm bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ và sinh sôi, từ đó mà nam giới dễ bị nấm, ngứa. Bệnh có thể lan lên đường tiết niệu gây nhiễm trùng tiểu nếu không được điều trị kịp thời.
  • Khó vệ sinh: Vùng kín nam giới bị hẹp bao quy đầu thường khá hôi vì khó được vệ sinh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, khả năng giao tiếp.
  • Ảnh hưởng đến khả năng tình dục: Hẹp bao quy đầu dễ khiến nam giới bị đau khi quan hệ, lâu dần dẫn tới rối loạn cương dương thậm chí là vô sinh ở nam.
  • Dễ mắc bệnh xã hội: Nếu quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng bao cao su, nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao gấp nhiều lần trong đó có căn bệnh HIV/AIDS

Để hạn chế các ảnh hưởng này, nam giới trưởng thành nếu vẫn bị hẹp bao quy đầu, cần đến các chuyên khoa nam học để được thăm khám và điều trị.

Điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp hiệu quả giúp điều trị hẹp bao quy đầu. Đây là phương pháp hiệu quả giúp giải quyết phần lớn các rắc rối do bệnh gây nên. Bao quy đầu sẽ được vệ sinh sạch sẽ, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm tối đa.

Cắt bao quy đầu ở nam giới trưởng thành góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng

Cắt bao quy đầu ở nam giới trưởng thành góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng

Tuy là phương pháp đơn giản nhưng phẫu thuật cắt bao quy đầu vẫn đòi hỏi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đáp ứng yêu cầu này, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi, nổi tiếng. Đều là những người công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, chúng tôi cũng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Sau phẫu thuật, nam giới cần được nghỉ ngơi, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết mổ lành.

Nếu còn thắc mắc nào về hẹp bao quy đầu 20 tuổi, có thể tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia y tế để được tư vấn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ