Khi đã đặt lịch và xác nhận thời gian, sau bao lâu thì tôi sẽ được phẫu thuật?

Trả lời: Ngay sau khi quý người bệnh đặt lịch phẫu thuật, Đặt lịch bác sĩ sẽ phản hồi và xác nhận một số thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ kết nối và liên hệ với bác sĩ ngay để quý người bệnh nhanh chóng được phẫu thuật theo mong muốn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Q & A

Có 2 bình luận bài “Khi đã đặt lịch và xác nhận thời gian, sau bao lâu thì tôi sẽ được phẫu thuật?

  1. Hoàng trọng Long viết:

    Mình bị đa nhân tuyến giáp muốn mổ thì đặt lịch mất bao lâu thời gian và có yêu cầu được bác sỹ trưởng khoa bệnh viện nội tiết mổ được ko ,??

    1. Tư vấn viên Đặt lịch bác sĩ viết:

      Chào bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại, Đặt lịch bác sĩ sẽ liên hệ lại để tư vấn hoặc gọi tới hotline 0964 536 542 để đặt lịch phẫu thuật. Ngay sau khi nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết từ bạn, chúng tôi sẽ kết nối và liên hệ với bác sĩ ngay để bạn sớm được phẫu thuật theo mong muốn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ