Không cắt bao quy đầu quan hệ được không?

Nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành có các thắc mắc về bộ phận sinh dục cũng như  khả năng quan hệ tình dục. Trong đó, băn khoăn không cắt bao quy đầu quan hệ được không được tìm kiếm khá nhiều. Trong bài viết này, Đặt lịch bác sĩ sẽ cung cấp đến độc giả các thông tin hữu ích xung quanh vấn đề cắt bao quy đầu cũng như ảnh hưởng của cắt bao quy đầu đến  khả năng tình dục của nam giới.

Vậy không cắt bao quy đầu quan hệ được không?

Cần phải hiểu cắt bao quy đầu là phẫu thuật không phải được thực hiện ở tất cả nam giới mà chỉ một số người gặp phải bệnh lý hẹp, dài bao quy đầu. Trong bài viết này, xin được đề cập đến không cắt bao quy đầu ở nam giới hẹp, dài bao quy đầu.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Thông thường, bao quy đầu nằm ở phần rãnh quy đầu nhưng ở nam giới dài, hẹp bao quy đầu, phần da này trùm hết đầu dương vật. Khi quan hệ, nam giới thường bị đau, tức ở dương vật nhất là tình trạng hẹp bao quy đầu, nam giới thường không đạt được khoái cảm trong cuộc yêu thậm chí lâu dần có thể gặp phải tình trạng rối loạn cương dương gây liệt dương, vô sinh.

Ở nam giới bị dài bao quy đầu, đời sống tình dục cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dễ bị xuất tình sớm do dương vật quá nhạy cảm. Đây cũng là đối tượng cần cân nhắc phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp điều trị này mang đến nhiều lợi ích không chỉ riêng là cải thiện đời sống tình dục mà còn liên quan tới các vấn đề sức khỏe.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích như:

Giảm được nguy cơ viêm nhiễm: Hẹp, dài bao quy khiến nam giới dễ bị viêm bao quy đầu do cặn bẩn và nước tiểu tích bên trong. Nhiều nam giới sau cắt bao quy đầu còn giải phóng được nhiều chất màu trắng gọi là bựa sinh dục do tích tụ trong thời gian dài.

Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dương vật dễ dàng hơn

Dễ dàng vệ sinh: Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục vì lúc này bao quy đầu đã nằm đúng tại vị trí rãnh quy đầu.

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh xã hội: Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khi quan hệ có nguy cơ nhiễm các bệnh xã hội trong đó có HIV cao hơn nhiều người có bao quy đầu bình thường.

Cải thiện khả năng yêu: Tất nhiên khi bao quy đầu về đúng vị trí thì nam giới sẽ tự tin hơn và độ nhạy cảm của dương vật cũng không quá gây xuất tinh sớm.

Nếu còn thắc mắc nào về không cắt bao quy đầu quan hệ được không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ