Lợi ích từ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hiện đang là giải pháp cho rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ được lợi ích từ phẫu thuật này và không thực hiện dù nằm trong nhóm đối tượng nên cắt bao quy đầu. Vậy lợi ích từ cắt bao quy đầu là gì? Ai nên thực hiện cắt bao quy đầu?

Ai nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu được chỉ định trong các trường hợp hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Nguyên nhân là khi bao quy đầu trùm lấy phần đầu dương vật khiến dương vật không lộ ra bên ngoài sẽ cản trở quá trình vệ sinh cũng như hoạt động tình dục, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. mắc phải các bệnh lý ở hệ tiết niệu, hệ sinh dục. Chưa kể tình trạng viêm, nấm bao quy đầu do chít hẹp có thể lây sang bạn tình trong quá trình quan hệ tình dục không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này.

Khi bị hẹp, dài bao quy đầu, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu

Vậy cắt bao quy đầu mang đến lợi ích gì?

Cải thiện thời gian yêu

Khi cắt bao quy đầu, nam giới thường kéo dài cuộc yêu được lâu hơn do giảm bớt độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Giảm thiểu  nguy cơ viêm nhiễm, nguy cơ ung thư

Khi cắt bao quy đầu, nam giới dễ dàng vệ sinh vùng bao quy đầu để hạn chế tích tụ cặn bẩn và vi khuẩn. Vì thế mà phòng tránh được nguy cơ viêm bao quy đầu, nhiễm nấm hay ung thư. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp giảm bớt khả năng mắc bệnh, nam giới vẫn cần vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn cũng như sử dụng bao cao su để phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng ngừa nguy cơ vô sinh

Chít hẹp bao quy đầu thường gây cho nam giới cảm giác đau, khó chịu khi quan hệ, lâu dần có thể dẫn tới rối loạn cương dương, thậm chí bất lực. Cắt bao quy đầu cải thiện tốt đa những cản trở này, hạn chế nguy cơ vô sinh.

Tăng kích thước dương vật

Hẹp hay dài bao quy đầu khiến dương vật khó đạt được kích thước thật khi cương cứng, nhất là chiều dài. Chưa kể đến ở nam giới trong độ tuổi phát triển, hẹp bao quy đầu khiến dương vật nhỏ và ngắn hơn.

Phẫu thuật bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Với những lợi ích này, cắt bao quy đầu hiện đang là lựa chọn tối ưu cảu nhiều nam giới trong vấn đề bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện chức năng sinh lý.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ phẫu thuật giỏi giúp cắt bao quy đầu diễn ra chính xác và an toàn. Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ liên hệ, tìm kiếm đến các bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm ở những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn.

Để có thêm thông tin về cắt bao quy đầu,có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ