Mổ bướu cổ không có sẹo

Mổ bướu cổ được đánh giá là khá an toàn nhưng rất có thể sẽ bị để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho người bênh. Vì vậy phương pháp mổ bướu cổ không có sẹo luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mổ bướu cổ không có sẹo

Tính thẩm mỹ luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn phương pháp mổ bướu cổ.

Bướu cổ hay bướu giáp nhân là 1 trong những bệnh lý khá thường gặp, khám lâm sàng có thể phát hiện bướu nhân tuyến giáp ở khoảng 4-7% dân số (phụ nữ nhiều gấp 5 lần nam giới), lứa tuổi được phát hiện nhiều là 36-55. Chính vì thế tính thẩm mỹ luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn phương pháp mổ bướu cổ.

Triệu chứng bệnh bướu cổ

Người bệnh có thể nhận biết bằng cách sờ cổ, nếu cổ bị cứng và bành ra thì tức là đã bị bướu lớn. Nhưng khi bướu chỉ mới phát sinh hoặc còn nhỏ thì hầu như không thể cảm nhận được. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận biết sự có mặt của nó qua các biểu hiện như: Cảm thấy đau cổ họng hoặc luôn cảm giác cổ họng bị ứ đầy, khó nuốt, khó thở; hồi hộp, có những cơn đau tim thoáng qua; đổ mồ hôi nhiều, sút cân nhanh; mệt hoặc căng thẳng, trí nhớ giảm sút; bị táo bón, da khô, cảm thấy lạnh…

Phương pháp mổ bướu cổ không có sẹo

Mặc dù phần lớn các trường hợp bướu  giáp nhân là lành tính nhưng nếu không được phẫu thuật đúng cách bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh có thể gây mất thẩm mỹ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tái hát hay chèn ép ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật bướu giáp nhân được đánh giá là an toàn, ít biến chứng tuy nhiên điều đáng lo ngại nhất với nhiều người sau khi mổ là vết sẹo ngay ở giữa cổ. Sẹo ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ, gây mất tự tin trong giao tiếp, đặc biệt với đối tượng phụ nữ trẻ..

Trong mổ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo một vết cắt rất nhỏ ở nếp gấp cổ để loại bỏ nhân giáp hoặc một phần hay toàn bộ tuyến giáp (tùy theo tình trạng bệnh cụ thể). Sau đó khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu, không cần phải rút chỉ. Nhờ đó mà không để lại sẹo, sẹo rất mờ, phải quan sát kỹ mới phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với kỹ thuật mổ thẩm mỹ này, những ai bị bướu giáp nhân mà ngần ngại không dám mổ dù được chỉ định sẽ an tâm điều trị hơn.

Với kỹ thuật mổ thẩm mỹ này, những ai bị bướu giáp nhân mà ngần ngại không dám mổ dù được chỉ định sẽ an tâm điều trị hơn.

Vậy mổ bướu cổ không có sẹo ở đâu?

Đăng ký với Đặt lịch bác sĩ, yêu cầu về độ an toàn, điều trị bệnh triệt để cũng như tính thẩm mỹ cao sẽ hoàn toàn được đáp ứng bởi kỹ thuật mổ thẩm mỹ do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, trong đó có thể kể đến bác sĩ chuyên khoa II, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Phạm Quang Hà. Rất nhiều trường hợp bị bướu giáp nhân phải phẫu thuật đã được bác sĩ Hà trực tiếp điều trị thành công, không những chấm dứt được ảnh hưởng xấu của bướu giáp đối với sức khỏe mà còn không để lại sẹo, ít đau và phục hồi nhanh.

Với phương pháp mổ bướu cổ không có sẹo được thực hiện bới bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm Phạm Quang Hà, bệnh nhân sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề biến chứng về bệnh lý và thẩm mỹ sau phẫu thuật. Sau mổ, người bệnh sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong điều kiện phòng nội trú hiện đại tiện nghi, hỗ trợ việc hồi phục về mổ nhanh hơn.

Nếu có nhu cầu đặt lịch phẫu thuật mổ bướu cổ không có sẹo hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline  0964 536 542.

Save

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ