Mổ nội soi dạ dày mất bao lâu?

Phẫu thuật dạ dày là phương pháp điều trị cho nhiều bệnh lý ở dạ dày như u dạ dày, thủng dạ dày… Do thắc mắc về thời gian phẫu thuật mà không ít người bệnh thắc mắc mổ nội soi dạ dày mất bao lâu. Để được giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào cần mổ dạ dày?

Trong điều trị các bệnh lý trên cơ thể, bác sĩ thường hướng đến điều trị nội khoa trước khi lựa chọn phẫu thuật. Bệnh lý ở dạ dày cũng vậy, chỉ những trường hợp điều trị nội khoa không đáp ứng hoặc không thể áp dụng nội khoa bằng thuốc thì mới tiến hành phẫu thuật. Một số bệnh lý có thể lựa chọn phương pháp ngoại khoa bao gồm:

Mổ nội soi dạ dày mất bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Mổ nội soi dạ dày mất bao lâu là thắc mắc của nhiều người

+ U lành tính ở dạ dày

+ Viêm loét dạ dày

+ Thủng, xuất huyết dạ dày

+ Có polyp hay khối tăng trưởng bất thường ở niêm mạc dạ dày

+ Ung thư dạ dày

Ở các nước phương tây, phẫu thuật dạ dày cũng được sử dụng như một biện pháp giảm cân bằng cách thu nhỏ dạ dày.

Vậy mổ nội soi dạ dày mất bao lâu?

Phẫu thuật dạ dày được áp dụng mổ hở hoặc mổ nội soi trong đó mổ nội soi là phương pháp hạn chế xâm lấn, ít đau và hồi phục nhanh hơn so với mổ hở.

Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đặt lịch đến các bác sĩ giỏi.

Thời gian phẫu thuật nội soi phụ thuộc vào tình trạng bệnh, các thao tác cần thực hiện cũng như các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Thông thường một ca phẫu thuật dạ dày kéo dài từ 3 – 4 tiếng, có thể lâu hoặc nhanh hơn tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh. Khả năng xử lý cũng như trình độ của bác sĩ cũng góp phần quy định thời gian phẫu thuật. Do vậy, người bệnh cần tinh tế lựa chọn các bác sĩ giỏi để ca mổ được thành công và diễn ra chính xác nhất.

Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đặt lịch đến các bác sĩ giỏi đến từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương. Theo đó người bệnh sẽ được sắp xếp mổ nội soi dạ dày trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn phương thức thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Nếu cần thêm thông tin nào ngoài mổ nội soi dạ dày mất bao lâu, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

One thought on “Mổ nội soi dạ dày mất bao lâu?

  1. Nguyễn thị bích diễm viết:

    Nọi soi sỏi dạ dày bao lâu thì tỉnh lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ