Mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không?

Trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới, tắc vòi trứng xảy ra khá phổ biến. Chúng khiến trứng và tinh trùng không gặp được nhau. Để cải thiện tình trạng này, người bệnh cần tiến hành phẫu thuật, vì vậy mà không ít chị em thắc mắc mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không.

Tắc vòi trứng là gì?

Vòi trứng là cơ quan quan trọng nhất là trong quá trình thụ tinh. Đây là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung. Loa vòi trứng gồm 10 – 12 tua. Vòi trứng đòi hỏi phải thông và mềm mại di động để tăng khả năng đón bắt noãn, di chuyển trứng và tinh trung vào buồng tử cung.

Tắc vòi trứng chính là tình trạng chít hẹp vòi trứng do các nguyên nhân như:

  • Bị chèn ép bởi các cơ quan lân cận
  • Bẩm sinh
  • Viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung
Mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không là thắc mắc của nhiều nữ giới

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không là thắc mắc của nhiều nữ giới

Bệnh thường không có triệu chứng rõ rệt cho đến khi nữ giới đến tuổi sinh sản nhưng khó thụ thai. Đi khám mới phát hiện tắc vòi trứng.

Hiện có nhiều phương pháp điều trị tắc vòi trứng trong đó phải kể đến phẫu thuật nội soi thông tắc vòi trứng.

Vậy mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không?

Trước phẫu thuật, người bệnh thường được gây tê hoặc gây mê để loại bỏ cảm giác đau. Do vậy, người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề này. Thay vào đó, nên quan tâm đến các cơ sở điều trị để hiệu quả phẫu thuật cao nhất, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu điều trị thông tắc vòi trứng ở nữ giới, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline 0964 536 542, bạn sẽ được:

Người bệnh được phẫu thuật với bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn

  • Tư vấn, đặt lịch với bác sĩ phẫu thuật lớn, nổi tiếng đến từ các bệnh viện tuyến trung ương để ca mổ diễn ra chính xác nhất, hạn chế tối đa các biến chứng trong và sau mổ.
  • Tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm nhiều chi phí
  • Sau mổ, người bệnh được chăm sóc chu đáo, tận tình ngay cả khi không có người nhà ở bên để sớm hồi phục, theo dõi khả năng hồi phục sức khỏe.
  • Dịch vụ đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, thuận tiện, sắp xếp thời gian sớm và phù hợp nhất.

Việc phát hiện sớm tắc vòi trứng bằng khám sức khỏe định kỳ, theo dõi những thay đổi của cơ thể giúp điều trị sớm và hiệu quả hơn. Tắc vòi trứng càng lâu, khả năng hồi phục sẽ thấp hơn. Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ nội soi thông tắc vòi trứng có đau không, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ