Mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào?

Mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào hiệu quả và an toàn là những thắc mắc thường được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ mổ thoát vị bẹn uy tín để tìm đến. Nếu không được phẫu thuật sớm, đúng phương pháp sẽ khó loại bỏ sớm bệnh.

Mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào hiệu quả và an toàn là những thắc mắc thường được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào hiệu quả và an toàn là những thắc mắc thường được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Vì sao cần mổ thoát vị ben?

Thoát vị bẹn là tình trạng bệnh lý khi có các tạng trong ổ bụng như mạc nối, ruột… bị chui xuống bìu qua ống bẹn – nơi có ống dẫn tinh chạy qua. Bệnh chủ yếu ở nam giới với mọi lứa tuổi: bẩm sinh, trẻ em, người lao động nặng hoặc người già có thành bụng yếu.

Thoát vị bẹn nếu không được phẫu thuật sẽ gây đau tức, khó khăn trong sinh hoạt và lao động. Trong một số trường hợp, thoát vị bẹn có thể gây ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân, thậm chí có thể xảy ra hiện tượng xoắn vặn, gây nghẹt và có thể hoại tử.

Chính vì thế khi có các dấu hiệu nghi ngờ bị thoát vị bẹn như: Xuất hiện khối phồng vùng bẹn, to lên khi rặn, ho, hắt hơi, đau đớn…thì người bệnh cần đi khám ngay để được chẩn đoán chính xác bệnh. Từ đó có biện pháp điều trị phù hợp.

Nên mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào?

Khi được hỏi về các tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật thành công, nhiều người cho rằng cần có:

  • Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Ekip hỗ trợ phẫu thuật chuyên nghiệp, trình độ cao
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn
  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hài lòng người bệnh

Tuy nhiên, trước thực trạng có nhiều phòng khám, bệnh viện thực hiện phẫu thuật mổ thoát vị bẹn thì việc tìm kiếm một địa chỉ hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên không phải ai cũng biết.

Vì thế, Chuyên trang Đặt lịch bác sĩ đã ra đời là cầu nối giữa người bệnh với địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hiện nay. Người bệnh chỉ cần đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ tình trạng sức khỏe hiện tại, mong muốn phẫu thuật vào thời gian cụ thể…Đặt lịch bác sĩ sẽ liên hệ với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp điều trị cho người bệnh.

Với mổ thoát vị bẹn, người bệnh đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ sẽ được phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại tiêu hóa đến từ các bệnh viện công.

Với mổ thoát vị bẹn, người bệnh cũng sẽ được phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại tiêu hóa đến từ các bệnh viện công.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện uy tín trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo 24/24 tại phòng riêng. Đội ngũ y, bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào người bệnh có nhu cầu.

Đặt lịch bác sĩ áp dụng thanh toán theo bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tối đa cho người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch mổ thoát vị bẹn, mời bạn liên hệ theo số điện thoại 0964 536 542 hoặc email: contact@dathenbacsi.com

 

 

Save

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức
Từ khóa:

One thought on “Mổ thoát vị bẹn ở bệnh viện nào?

  1. Trần Quốc Trường viết:

    Tôi muốn đặt lịch khám và tư vấn về bệnh Thoát vị ben

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ