Mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền

Trĩ nội là một dạng bệnh hậu môn trực tràng dễ gặp phải. Trĩ nội trải qua 4 giai đoạn 1, 2 ,3 và 4. Trĩ độ 3 và 4 thường được chỉ định phẫu thuật để mang đến hiệu quả, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Vậy mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Trĩ nội là gì?

Niêm mạc ống hậu môn được chia thành 2 vùng khác nhau dọc theo chiều dài ống hậu môn gọi là đường lược. Đối với các xoang tĩnh mạch trĩ trên, hình thành ở trên đường lược gọi là trĩ nội. Đặc điểm nhận diện của trĩ nội cũng như để phân biệt với trĩ ngoại bao gồm:

Mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người bệnh

Mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người bệnh

  • Trĩ nội xuất phát ở bên trên đường lược
  • Bề mặt trĩ là lwps niêm mạc của ống hậu môn
  • Trĩ nội không có thần kinh cảm giác
  • Nếu không được điều trị, trĩ có thể biến chứng chảy máu, sa ngẹt búi trĩ, hoại tử, viêm da ngoài hậu môn.
  • Trĩ nội chia làm 4 cấp độ từ mưới chảy máu, búi trĩ còn nhỏ cho đến tình trạng búi trĩ sa ra ngoài dễ gây tắc nghẹt, hoại tử.

Khi trĩ tiến triển đến giai đoạn 3, 4, người bệnh nên sớm thực hiện phẫu thuật để loại bỏ nguy cơ thiếu máu, sa nghẹt, hoại tử búi trĩ.

Vậy mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ trĩ nội hiện nay còn phụ thuộc và nhiều yếu tố, cụ thể là:

  • Phương pháp phẫu thuật: Với sự phát triển của nền y học hiện đại, người ta dần phát mình ra nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiên tiến điển hình là cắt trĩ Longo. Với những phương pháp mới, tiên tiến, người bệnh được điều trị hiệu quả hơn, đồng thời, chi phí bỏ ra cũng cao hơn.
  • Trình độ bác sĩ: Trình độ của bác sĩ phẫu thuật cũng như kinh nghiệm mổ quy định phí mổ mà người bệnh phải chi trả. Bù lại, hiệu quả ca mổ cũng được đảm bảo tốt hơn, tỷ lệ hồi phục nhanh. Hiện Đặt lịch bác sĩ có tư vấn, đặt lịch giúp người bệnh có nhu cầu đến các bác sĩ giỏi của những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Trình độ bác sĩ giúp tăng hiệu quả và thành công ca mổ

  • Khả năng phục hồi: Khả năng phục hồi nhanh sẽ rút ngắn thời gian nằm viện.
  • Bảo hiểm y tế: Nếu có bảo hiểm y tế, người bệnh sẽ giảm được khá nhiều chi phí điều trị. Tuy nhiên phải lựa chọn các cơ sở áp dụng bảo hiểm mới có hiệu lực của bảo hiểm. Đặt lịch bác sĩ cũng sẵn sàng tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ đến bệnh nhân trước phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo số hotline 0964 536 542.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ