Nạo VA bằng phương pháp plasma

Nạo VA bằng phương pháp plasma được coi là kỹ thuật mới, tiên tiến nhất trong lĩnh vực tai mũi họng ở trẻ em, mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Cụ thể nạo VA bằng phương pháp plasma giúp cho ca mổ trở nên nhẹ nhàng hơn, ít biến chứng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

nạo VA bằng phương pháp plasma

Nạo VA bằng phương pháp plasma mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh.

Nạo VA bằng phương pháp plasma được thực hiện như thế nào?

Người bệnh nạo VA bằng phương pháp plasma trước hết sẽ được gây mê toàn thân. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nạo VA qua đường miệng. Ống nội soi đưa qua đường mũi trong quá trình phẫu thuật sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết bên trong. Toàn bộ quá trình này sẽ được kiểm soát qua màn hình điện tử. Nhờ đó bác sĩ có thể tìm kiếm, tiêu diệt ổ bệnh một cách triệt để nhất.

Nạo VA bằng phương pháp plasma có ưu điểm gì?

Nạo VA bằng phương pháp plasma giúp xóa bỏ tâm lý sợ đau, lo lắng của người bệnh nhờ những ưu điểm sau:

  • Ít đau
  • Hầu như không gây chảy máu
  • Ít gây tổn thương đến các mô lành xung quanh
  • Có thể ra viện sau 24 giờ sau mổ. Người bệnh phục hồi nhanh chóng, sớm quay trở lại sinh hoạt bình thường.
  • Cắt và nạo triệt để nhờ đặc tính ưu việt của dao plasma. Hạn chế thuốc mê phải sử dụng nên rất an toàn cho sức khỏe người bệnh.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Vì sao nạo VA bằng phương pháp plasma được đánh giá là phù hợp cho trẻ nhỏ?

Dao plasma giúp hạn chế vấn đề chảy máu rất hữu hiệu trong phẫu thuật và giúp bệnh nhi hầu như không đau đớn. Đây là vấn đề rất quan trọng vì nhiều nghiên cứu cho biết những cơn đau trong phẫu thuật thường ảnh hưởng nhiều mặt đến trẻ em. Nên việc hạn chế đau đớn luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu.

Không chỉ ít đau, nạo VA bằng phương pháp plasma cũng giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật đáng kể, cầm máu dễ dàng trong khi mổ và bệnh nhân sau mổ cũng hồi phục nhanh chóng hơn.

nạo VA bằng phương pháp plasma

Dao plasma giúp hạn chế vấn đề chảy máu rất hữu hiệu trong phẫu thuật và giúp bệnh nhi hầu như không đau đớn.

Chăm sóc trẻ sau khi nạo VA bằng phương pháp plasma

Nhìn chung những ngày đầu sau mổ, cha mẹ chỉ nên cho trẻ ăn lỏng (cháo loãng, súp nguội, sữa mát…) Khoảng 3 ngày sau, khi sức khỏe và vết mổ đã dần ổn định, bắt đầu cho ăn đặc dần lên.

Tuyệt đối không cho trẻ ăn đồ ăn cay, nóng, chua hoặc có cạnh sần sùi, cứng, sắc nhọn… dễ gây chảy máu vết mổ. Súc miệng nhẹ nhàng sau khi ăn, không súc miệng quá mạnh.

Cho trẻ nghỉ ngơi tại nhà, tránh không tiếp xúc với những người đang bị cảm cúm, viêm họng, viêm amidan…Cố gắng giữ cho trẻ không gào thét, khóc quá nhiều.

Nạo VA bằng phương pháp plasma cần lưu ý gì?

Để đảm bảo an toàn, nên lựa chọn nạo VA bằng phương pháp plasma với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc sau mổ chu đáo.

Đặt lịch bác sĩ là website trung gian giới thiệu các bác sĩ giỏi hàng đầu hiện nay tới những người có nhu cầu phẫu thuật mà không cần mất phí trung gian. Chỉ cần một cuộc gọi, người bệnh sẽ được tư vấn và phẫu thuật với các bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện công. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện lớn, tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng đầy đủ các trang thiết bị y tế. Người bệnh được chăm sóc chu đáo sau mổ cho đến khi ra viện.

Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ cũng hỗ trợ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ