Nạo VA plasma có tốt không?

Hiện có khá nhiều phương pháp nạo VA giúp loại bỏ tổ chức VA bị nhiễm trùng. Trong đó, công nghệ plasma được đánh giá là hiện đại và có tỷ lệ thành công cao. Vậy nạo VA Plasma có tốt không?

Nạo VA được chỉ định khi nào?

Nhiều người cho rằng VA đóng vai trò trong hệ thống miễn dịch của trẻ, ngay cả khi nó đã bị viêm nhiễm vẫn không nên cắt bỏ. Thực chất quan niệm này sai lầm bởi khi VA bị viêm nhiễm, nó không chỉ không còn đóng vai trò trong hệ miễn dịch mà còn chứa đầy mủ, vi khuẩn gây bệnh. Lúc này, VA chủ yếu gây hại cho cơ thể chứ không còn có lợi nữa. Vì vậy, đối với những trường hợp sau, nên tiến hành phẫu thuật sớm thay vì trì hoãn điều trị:

Nạo Va plasma có tốt không là thắc mắc của nhiều cha mẹ

Nạo Va plasma có tốt không là thắc mắc của nhiều cha mẹ

+ Viêm VA tái phát nhiều lầm (ít nhất 5 lần/năm) ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

+ Điều trị nội khoa cho trẻ bị viêm VA không hiệu quả gây nên các biến chứng mũi họng, viêm tai giữa, viêm phế quản nhiều lần.

+ Viêm VA quá phát cản trở đường thở, khiến trẻ nghẹt mũi kéo dài.

Nạo VA được đưa vào điều trị từ rất lâu, có nhiều phương pháp nạo VA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên cho đến nay, nạo VA bằng plasma được khẳng định là tối ưu và an toàn nhất cho bệnh nhi, khắc phục hầu hết những nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật cũ.

Vậy nạo VA plasma có tốt không?

Thực tế cho thấy, phẫu thuật bằng dao plasma giúp nạo VA cho trẻ trở nên nhẹ nhàng hơn, hạn chế tối đa các biến chứng như chảy máu, ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận…Bệnh nhi cũng ít cảm thấy đau hay gặp phải chảy máu nhiều sau mổ như các phương pháp cũ.

Nguyên lý của dao plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy nên hầu như không tổn thương đến các mô xung quanh, thời gian phục hồi nhanh và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi giúp ca mổ diễn ra an toàn

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn để đảm bảo độ chính xác cho bệnh nhi. Hiện Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến đội ngũ chuyên gia phẫu thuật hàng đầu từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Để tiết kiệm chi phí điều trị, Đặt lịch bác sĩ cũng tư vấn về phương thức thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nạo VA plasma có tốt không có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ