Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Một trong những vấn đề khiến nhiều nam giới phân vân nhất trước khi bước vào điều trị là nên cắt bao quy đầu ở đâu. Mặc dù đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách, người bệnh dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến cả sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản sau này.

nên đi cắt bao quy đầu ở đâu

Vấn đề nên đi cắt bao quy đầu ở đâu thu hút sự quan tâm của rất nhiều nam giới.

Vậy nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Trước khi tìm ra giải đáp cho thắc mắc nên đi cắt bao quy đầu ở đâu, người bệnh cần ghi nhớ những yếu tố sau khi lựa chọn nơi điều trị:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện cắt bao quy đầu. Phần bao quy đầu rất nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quan trọng. Chỉ có các bác sĩ là những chuyên gia lành nghề, tiếp xúc với các bệnh chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm nên có thể xác định dễ dàng vị trí cần cắt trên bao quy đầu, tránh ảnh hưởng tới các cơ quan khác.
  • Phòng mổ, trang thiết bị y tế phải đảm bảo sạch sẽ và tiệt trùng. Vì trong quá trình thực hiện, vi khuẩn hoặc siêu vi khuẩn có thể xâm nhập qua vết thương gây lây nhiễm.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo để ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng….

Người bệnh có thể căn cứ vào các yếu tố cơ bản này để lựa chọn nơi thực hiện cắt bao quy đầu phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che chở cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra cũng có da quy đầu. Bác sĩ cho chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

nên đi cắt bao quy đầu ở đâu

Người bệnh nên lựa chọn cắt bao quy đầu ở các bệnh viện uy tín.

Quy trình cắt bao quy đầu

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Trước hết các bác sĩ sẽ làm vệ sinh vùng dương vật thật sạch sẽ. Sau đó tiến hành gây tê hoặc gây mê với liều lượng vừa đủ để người bệnh hoàn toàn không có cảm giác gì trong suốt quá trình cắt bao quy đầu. Tiếp đến là sử dụng dụng cụ chuyên biệt để cắt bỏ phần da thừa. Khâu vết thương, thường bằng chỉ tự tiêu để đảm bảo thẩm mỹ. Cuối cùng là cầm máu và băng bố vết thương. Người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 2 tiếng là đã có thể về nhà.

Cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả qua đăng ký với Đặt lịch bác sĩ

Đăng ký cắt bao quy đầu với các bác sĩ hàng đầu hiện nay qua Đặt lịch bác sĩ đang là lựa chọn của rất nhiều người bệnh vì những ưu điểm sau:

  • Được chọn bác sĩ theo mong muốn. Các bác sĩ mà Đặt lịch bác sĩ đang hợp tác đều nổi tiếng về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Toàn bộ quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
  • Được hưởng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân họ.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ