Nên hay không cắt bao quy đầu

Nên hay không cắt bao quy đầu là thắc mắc của phần lớn nam giới bị dài, chít hẹp bao quy đầu. Nhận thức đúng đắn về các phương pháp điều trị giúp nam giới xử lý tốt và đúng cách vấn đề ở bao quy đầu.

Vậy nên hay không cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu cần được chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa để mang đến hiệu quả tốt và an toàn nhất cho nam giới. Dựa theo những nguyên tắc cũng như ảnh hưởng sau mà người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật này:

Nên hay không cắt bao quy đầu là thắc mắc của nhiều nam giới

Nên hay không cắt bao quy đầu là thắc mắc của nhiều nam giới

+ Nam giới bị hẹp, dính bao quy đầu không thể áp dụng điều trị nội khoa bằng cách lột bao quy đầu tại nhà.

+ Hẹp, dài bao quy đầu gây viêm nhiễm tái phát

+ Hẹp, dài bao quy đầu cản trở hoạt động tình dục, gây đau đớn, xuất tinh sớm.

Những trường hợp trên, nên cắt bao quy đầu sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng tình dục. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da bao quy đầu, đưa chúng trở về đúng vị trí và giải phòng phần quy đầu bị trùm kín. Đây là phẫu thuật tương đối an toàn, hạn chế xâm lấn nhưng cũng cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Hiện Đặt lịch bác sĩ có dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp cắt bao quy đầu diễn ra chính xác và an toàn.

Lợi ích từ cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng mang đến những lợi ích mà không phải ai cũng biết:

+ Hạn chế viêm nhiễm: Giải phóng da bao quy đầu trùm kín đầu dương vật giúp hoạt động vệ sinh cậu nhỏ diễn ra dễ dàng hơn.Từ đó hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ viêm nhiễm

+ Tăng khả năng tình dục: Tình trạng xuất tinh sớm, đau khi quan hệ sẽ được giảm rõ rệt sau cắt bao quy đầu. Đời sống tình dục ở nam giới cũng được nâng cao, giữ gìn hạnh phúc bên lâu.

+ Giảm nguy cơ nhiễm bệnh: Dài hẹp bao quy đầu là điều kiện khiến các bệnh xã hội lây nhiễm và gây hại đến sức khỏe.

+ Giúp dương vật đạt được kích thước tối đa: Ở nam giới đang trong độ tuổi phát triển, cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển đúng theo khả năng sẵn có.

Có thể thấy cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích sức khỏe, giúp nam giới trả lời cho câu hỏi nên hay không cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo hotline 0985 096 655 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ