Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không

Trĩ là tình trạng thường gặp ở những người có thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Khi tiến triển đến giai đoạn nặng, người bệnh được chỉ định phẫu thuật để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe và loại bỏ phiền toái, đau đớn cho người bệnh. Vậy khi nào chỉ định phẫu thuật? Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không?

Trĩ là tình trạng thường gặp ở những người có thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học.

Trĩ là tình trạng thường gặp ở những người có thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học.

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không?

Đáp ứng nhu cầu cắt trĩ không đau, an toàn, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm để người bệnh có thêm thông tin và kiến thức bổ ích cho quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, nếu còn đang băn khoăn không biết bác sĩ nào phẫu thuật trĩ tốt nhất, Đặt lịch bác sĩ có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm bác sĩ ngoại khoa tại các bệnh viện nổi tiếng để quy trình phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ trong đó cắt trĩ Longo đang là phương pháp tiên tiến, hiệu quả cho nhiều người bệnh. Với các ưu thế vượt trội như nhanh chóng, chính xác và không đau, người bệnh không chỉ được giảm thiểu đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật mà còn mang đến hiệu quả điều trị tích cực và triệt để…

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở hậu môn trực tràng và không phải tất cả các trường hợp bệnh trĩ đều được chỉ định phẫu thuật. Vì vậy, người bệnh cần xác định tình trạng của mình cũng như nắm bắt được các kiến thức về những trường hợp chỉ định cắt trĩ.

Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Khi nào chỉ định cắt trĩ?

Trĩ là tình trạng co giãn tĩnh mạch ở trực tràng, hậu môn gây sưng viêm, xuất huyết. Đây là bệnh thường gặp ở những người bị táo bón kéo dài, phụ nữ mang thai hay ở những người có tính chất công việc ngồi nhiều, đứng quá lâu, mang vác nặng, vận động viên cử tạ….

Trĩ được chia làm 3 thể chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Khi mới bị trĩ, người bệnh chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi bệnh. Chỉ đến khi tiến triển sang giai đoạn nặng, người bệnh mới cảm thấy khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp hiệu quả được chỉ định trong các trường hợp như:

-Búi trĩ sa ra ngoài, không tự co lên được

-Trĩ tiến triển và có các biến chứng như tắc mạch, sa nghẹt trĩ

-Người bệnh bị nứt hậu môn, áp xe gần hậu môn

-Trĩ gây đau đớn và chảy máu nhiều

Trĩ được chia làm 3 thể chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Trĩ được chia làm 3 thể chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài phẫu thuật bệnh trĩ có đau không, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo Hotline 0964 536 542 để được tư vấn bệnh.

Save

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ