Phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn

Nang mào tinh hoàn là bệnh lý lành tính do ứ đọng, tắc nghẽn một hay vài ống dẫn tinh ở mào tinh, gây tiết dịch và hình thành nang. Nang mào tinh hoàn thường lành tính và không ảnh hưởng đến việc sản sinh tinh trùng, tuy nhiên nang quá to có thể gây chèn ép các ống tuyến khác và ảnh hưởng đến việc vận chuyển tinh trùng ra ống dẫn tinh. Phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn là một trong những phương pháp điều trị chính của tình trạng này. Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro thì việc lựa chọn bác sĩ giỏi là điều vô cùng quan trọng. Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh có nhu cầu phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất mà không mất chi phí trung gian. 

Nang mào tinh hoàn là bệnh lý lành tính do ứ đọng, tắc nghẽn một hay vài ống dẫn tinh ở mào tinh, gây tiết dịch và hình thành nang.

Nang mào tinh hoàn là bệnh lý lành tính do ứ đọng, tắc nghẽn một hay vài ống dẫn tinh ở mào tinh, gây tiết dịch và hình thành nang.

PHẪU THUẬT BÓC NANG MÀO TINH HOÀN LÀ GÌ?

Phẫu thuật nang mào tinh hoàn là có 2 dạng cơ bản đó là:

+ Chọc hút nang dưới siêu âm: Phương pháp này ngày nay gần như không được áp dụng vì tồn tại nhiều hạn chế.

+ Mổ: Phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn chủ yếu được tiến hành theo phương pháp mổ. Phương pháp này được áp dụng khi nang to > 1,5 cm, nang chảy máu hay gây đau tức, khó chịu cho bệnh nhân,…Phương pháp này được tiến hành bằng cách rạch một đường giữa bìu sau đó bác sĩ sẽ sử dụng cụ kỹ thuật để bóc tách nang mào tinh hoàn.

Trong quá trình bóc tách, cần hết sức cẩn thận tránh vỡ nang vì nếu dịch chảy ra vết mổ sẽ gây phù nề sau mổ, vô cùng nguy hiểm. Vì thế để phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất, tránh những rủi ro và biến chứng sau mổ bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công tác nhiều năm tại các bệnh viện Trung ương người bệnh khi đăng ký phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn qua Đặt lịch bác sĩ sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT BÓC NANG MÀO TINH HOÀN NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đặt lịch bác sĩ sẽ hỗ trợ người bệnh đăng ký và đặt lịch bác sĩ phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn tốt nhất mà không mất phí trung gian. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn cá nhân. Nếu còn phân vân, các tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 giúp bạn lựa chọn được bác sĩ tốt nhất. Ngay sau khi người bệnh đặt lịch, Đặt lịch bác sĩ sẽ sắp xếp lịch phẫu thuật sớm nhất và phù hợp nhất với bệnh nhân.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật nang mào tinh hoàn bạn qua Đặt lịch bác sĩ bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng với ekip hỗ trự chuyên nghiệp, phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Bên cạnh đó, việc chăm sóc hậu phẫu cũng được Đặt lịch bác sĩ vô cùng chú trọng. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện trong phòng riêng, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái và phục hồi nhanh chóng.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Với chính sách thanh toán theo bảo hiểm mà Đặt lịch bác sĩ áp dụng, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị, vơi bớt đi nỗi lo về chi phí.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Lan Hương (Hà Đông – Hà Nội)

Trước đây chồng tôi có cảm giác đau tức tinh hoàn, đi khám được chẩn đoán là bị nang mào tinh hoàn làm tôi rất lo lắng. Tôi muốn tìm bác sĩ tốt nhất để phẫu thuật cho chồng tôi nên đã lên trang Đặt lịch bác sĩ để tìm hiểu và đặt lịch. Đúng như lời mọi người đã truyền tai nhau, Đặt lịch bác sĩ làm tôi rất hài lòng. Ngay sau khi xác nhận thông tin Đặt lịch bác sĩ đã sắp xếp lịch thời gian nhanh nhất và chồng tôi được phẫu thuật ngay sau đó. Bác sĩ giỏi lại vô cùng thân thiện làm tôi càng hài lòng hơn. Bây giờ chồng tôi đã khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường, thực sự tôi rất cảm ơn Đặt lịch bác sĩ đã mang lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

One thought on “Phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn

  1. Phạm văn hùng viết:

    Cho e hỏi 1 lần mổ nang tinh hoàn chi phí hếtbao nhiêu ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ