Phẫu thuật lấy tinh trùng

Vô sinh không tinh trùng là tình trạng tinh dịch của bệnh nhân không tìm thấy tinh trùng. Nguyên nhân có thể là do bệnh nhân không có ống dẫn tinh (CBAVD), tắc đường dẫn tinh do viêm nhiễm, do triệt sản, chấn thương hoặc bệnh nhân không thể xuất tinh được. Phương pháp phẫu thuật lấy tinh trùng là biện pháp tối ưu giúp nguyện ước làm cha của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực. Nếu đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được phẫu thuật với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều kiện phẫu thuật tốt nhất mà không mất phí trung gian.

Phương pháp phẫu thuật lấy tinh trùng là biện pháp tối ưu giúp nguyện ước làm cha của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

Phương pháp phẫu thuật lấy tinh trùng là biện pháp tối ưu giúp nguyện ước làm cha của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

PHẪU THUẬT LẤY TINH TRÙNG LÀ GÌ?

Phẫu thuật lấy tinh trùng là phương pháp dành cho những cặp vợ chồng làm thụ tinh ống nghiệm mà người chồng không có tinh trùng trong tinh dịch. Nguyên nhân có thể do tắc ống dẫn tinh, teo ống dẫn tinh hoặc không có ống dẫn tinh.

Mục tiêu của kỹ thuật lấy tinh trùng

  • Chọc hút được tinh trùng có chất lượng tốt nhất.
  • Chọc hút đủ số lượng tinh trùng để vừa sử dụng ngay cho ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương của trứng) vừa trữ lạnh dùng cho ICSI trong tương lai.
  • Giảm tối thiểu tổn hại trên đường dẫn tinh để không gây khó khăn cho việc chọc hút tinh trùng sau này hay phấu thuật nối đường dẫn tinh.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LẤY TINH TRÙNG

Phương pháp MESA: Lấy tinh trùng từ mào tinh bằng vi phẫu thuật là phương pháp thu tinh trùng bằng phẫu thuật ở mào tinh. Với kỹ thuật này, tinh hoàn sẽ được bộc lộ và qua đó, tinh trùng từ các ống tuyến trong mào tinh sẽ được thu thập thông qua kính hiển vi hoặc kính lúp. Phương pháp này ít gây tổn thương mà tỷ lệ thành công lại cao, lên tới hơn 90%.

Phương pháp PESA: Lấy tinh trùng từ mào tinh bằng xuyên kim qua da là phương pháp thu tinh trùng bằng cách xuyên kim để chọc hút ở mào tinh. Ưu điểm của PESA là ít xâm lấn, có thể gây tê tại chỗ, có thể thực hiện được nhiều lần, đơn giản hơn và mẫu tinh trùng thu được thường ít lẫn máu và xác tế bào.

Để thực hiện phẫu thuật lấy tinh trùng an toàn và đảm bảo, việc lựa chọn bác sĩ là vô cùng quan trọng.

Phương pháp TESA: Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng chọc hút là phương pháp thu tinh trùng bằng cách dùng kim đâm xuyên qua da vào mô tinh hoàn và hút tinh trùng ra.

Phương pháp TESE: Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn là phương pháp thu tinh trùng bằng cách phẫu thuật trực tiếp tinh hoàn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những bệnh nhân có rối loạn quá trình sinh tinh do thu được tinh trùng nhiều hơn. Hơn nữa, một trong những ưu điểm của TESE là có thể trữ lạnh mẫu mô tinh hoàn để sử dụng sau này.

Với những kỹ thuật lấy tinh trùng trên đây, nếu người bệnh không lựa chọn được những điều kiện tốt nhất về đội ngũ bác sĩ giỏi, điều kiện trang thiết bị và chăm sóc hậu phẫu tốt nhất, người bệnh rất dễ gặp những biến chứng gây đau đớn ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây nhiễm trùng vết phẫu thuật thậm chí gây viêm tinh hoàn ảnh hưởng đến khả năng sinh  sản.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT LẤY TINH TRÙNG KHI ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đặt lịch bác sĩ sẽ hỗ trợ để người bệnh được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu hiện nay mà không mất phí trung gian. Ngoài ra, người bệnh còn được tư vấn lựa chọn bác sĩ phù hợp và đặt lịch hẹn phẫu thuật sớm nhất ngay sau khi người bệnh liên hệ.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cần cho cuộc mổ cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp, phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu đặc biệt chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại hệ thống giường bệnh tiện nghi, được bài trí theo phong cách châu Âu.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm. Nhờ đó người bệnh giảm bớt nỗi lo về chi phí và an tâm điều trị.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Chị Lan, 30 tuổi, Hà Nội

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm năm mà chưa có con nguyên nhân là do anh ấy. Vừa rồi chúng tôi quyết định thực hiện phẫu thuật lấy tinh trùng để thụ tinh nhân tạo. Đặt lịch qua hệ thống Đặt lịch bác sĩ, chúng tôi được tư vấn chọn lựa bác sĩ giỏi nhất rất dễ dàng. Chi phí cũng rất hợp lý và đặc biệt là phẫu thuật với bác sĩ giỏi rất yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ