Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Rò hậu môn là nỗi ám ảnh của nhiều bệnh nhân. Không chỉ vậy, bệnh còn gây nên nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không được phẫu thuật sớm. Vậy phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hiện đang là phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh rò hậu môn. Nhất là với những trường hợp người bệnh không đáp ứng điều trị ngoại khoa hay khi bệnh đã tiến triển nặng. Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Tình trạng bệnh

Mức độ rò hậu môn ở mỗi người là không giống nhau. Do vậy, mức chi phí điều trị cũng sẽ dao động linh hoạt theo những thể bệnh nặng nhẹ, ca phẫu thuật đơn giản hoặc phức tạp.

Bác sĩ phẫu thuật

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi dần đã trở thành yêu cầu không thể thiếu để ca mổ diễn ra hiệu quả và an toàn. Chi phí cũng phụ thuộc vào cơ sở phẫu thuật, trình độ của các bác sĩ. Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ hỗ trợ tư vấn đến các bác sĩ giỏi, uy tín tại các bệnh viện lớn, tuyến trung ương để người bệnh được thực hiện phẫu thuật rò hậu môn chính xác nhất. Qua hotline 0964 536 542, người bệnh sẽ được tư vấn về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm được phí phẫu thuật

Chi phí phát sinh

Các vấn đề phát sinh như biến chứng, bất thường trong quá trình phẫu thuật sẽ làm tăng thêm mức phí điều trị. Ngoài ra, người bệnh sẽ phải chi trả thêm phí nằm viện, thuốc men cho đến khi xuất viện…

Sau mổ, người bệnh nên có kế hoạch nghỉ ngơi, chăm sóc vết mổ đúng cách để hạn chế biến chứng xảy ra, đồng thời sớm hồi phục để quay trở lại các hoạt động thường nhật.

Chế độ chăm sóc người bệnh mổ rò hậu môn

Chăm sóc vết mổ

Sau phẫu thuật, người bệnh được băng bó vết thương đến khi lành lại, bác sĩ sẽ thay bằng thường xuyên khi ở viện và sẽ hướng dẫn người bệnh tự làm tại nhà. Thông thường sau khoảng 6 tuần, vết thương sẽ lành lại hoàn toàn.

Vệ sinh, tắm rửa

Người bệnh vẫn tắm rửa bình thường nhưng cần chú ý đến vùng mổ. Không nên ngâm mình trong bồn tắm hoặc sử dụng các loại sữa tắm, chất tẩy rửa gây kích ứng da.

Vệ sinh vết mổ bằng khăn mềm, vải bông. Có thể dùng máy sấy ở mức thấp để sấy khô vết mổ.

Người bệnh cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để hạn chế biến chứng

Uống thuốc

Người bệnh cần uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau, kháng viêm cũng như giảm tình trạng táo bón sau mổ.

Nghỉ ngơi

Sau phẫu thuật, không vận động mạnh, lao động nặng mà cần nghỉ ngơi thường xuyên, có thể đi lại nhẹ nhàng để thúc đẩy tuần hoàn máu đến vùng hậu môn giúp vết mổ mau lành.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào về phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ