Phẫu thuật rò hậu môn

Rò hậu môn được gây ra do nhiễm trùng ở các khe và nhú trong hậu môn, dẫn tới viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn , sau đó phá miệng ra da vùng cạnh hậu môn. Phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp được sử dụng để đưa hết mủ bên trong hậu môn ra ngoài. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vết rò lành lại. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả, việc tìm một địa chỉ điều trị uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi rất cần thiết. Thông qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được đăng ký phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, chi phí hợp lý, phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp được sử dụng để đưa hết mủ bên trong hậu môn ra ngoài. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vết rò lành lại.

Phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp được sử dụng để đưa hết mủ bên trong hậu môn ra ngoài. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vết rò lành lại.

PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN LÀ GÌ?

Phẫu thuật rò hậu môn được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị áp xe cạnh hậu môn, đã xuất hiện mủ bên trong hậu môn. Phẫu thuật rò hậu môn giúp lấy hết các mô xơ đường rò, giúp vết rò lành lại và tạo sẹo.

Để phẫu thuật rò hậu môn không tái phát cần:

 • Phải tìm được lỗ rò trong
 • Phải lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách.
 • Không được làm tổn thương cơ thắt vì sẽ gây đại tiện không tư chủ
 • Chăm sóc sau mổ phải đảm bảo liền từ trong liền ra, từ dưới lên.

Nguyên tắc phẫu thuật rò hậu môn

 • Nếu có áp xe cạnh hậu môn kèm theo: việc điều trị đầu tiên là rạch tháo mủ ổ áp xe, nạo sạch đường rò.
 • Nếu chỉ có lỗ rò đơn thuần: việc điều trị phải tuân thủ các nguyên tắc phẫu thuật.
 • Nếu đường rò không vào trực tràng: Việc điều trị là cắt và mở đường rò, đồng thời nạo sạch tổ chức rò, đó là một tổ chức lùng nhùng hoại tử.
 • Nếu đường rò thông vào trực tràng: Việc điều trị ngoài chuyện cắt mở đường rò, cần phối hợp với thắt đường rò bằng dây thun, việc thắt đường rò bằng dây thun tránh được việc cắt bỏ đường rò xuyên cơ thắt làm đứt cơ thắt, gây ra biến chứng rất đáng sợ đó là đi cầu không tự chủ.

Để đảm bảo phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả, tránh tái phát, hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn, việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng.

Phẫu thuật rò hậu môn có thể gây ra một số biến chứng như đứt cơ thắt, chảy máu sau mổ, hẹp hậu môn…Vì thế người bệnh cần tìm đến các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh có thể yên tâm về đội ngũ các chuyên gia phẫu thuật. Đăng ký ngay để được phẫu thuật rò hậu môn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

BSCK II Ngoại khoa : Phạm Quang Hà
 • Chuyên Ngoại tổng hợp
 • Phó Giám đốc phụ trách khối ngoại- Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
 • Từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nam Thăng Long
 • Bác sĩ Hà có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật điều trị các bệnh lý về hậu môn - trực tràng, trong đó có rò hậu môn.
Bác sĩ : Đỗ Tất Thành
 • Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa
 • Hiện đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức.
 • Trong lĩnh vực ngoại tiêu hóa, bác sĩ Thành chuyên về phẫu thuật rò hậu môn, nội soi viêm ruột thừa, thoát vị bẹn, cắt túi mật, cắt trĩ theo phương pháp Longo...
Tiến sĩ: Lê Minh Sơn
 • Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
 • Lê Minh Sơn đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về đường tiêu hóa thường gặp như rò hậu môn, viêm ruột thừa, cắt trĩ theo phương pháp Longo...
Phó giáo sư, Tiến sĩ : Nguyễn Xuân Hùng
 • Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa
 • Trưởng khoa Khám bệnh cấp cứu; Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng – Tầng sinh môn của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Bác sĩ Hùng rất giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật điều trị các bệnh lý như viêm ruột thừa, thoát vị bẹn, cắt trĩ theo phương pháp Longo...
Bác sĩ chuyên khoa IICao Văn Vinh
 • Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Rò hậu môn là một trong những dịch vụ phẫu thuật được bác sĩ Vinh thực hiện thành công, giúp nhiều bệnh nhân thoát sự khó chịu của căn bệnh này.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN KHI ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khi đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh có thể yên tâm là sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện trung ương trực tiếp phẫu thuật. Đặc biệt khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Sau khi xác nhận thông tin và lịch hẹn của khách hàng qua trang Đặt lịch khám, bác sĩ sẽ sắp xếp lịch để người bệnh được phẫu thuật tại bệnh viện uy tín, trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất. Các trang thiết bị y tế hiện đại cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ góp phần đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro. Vấn đề chăm sóc hậu phẫu cũng được Đặt lịch bác sĩ đảm bảo, người bệnh sẽ được đội ngũ y, bác sĩ theo dõi và chăm lo chu đáo. Cơ sở vật chất sạch đẹp của bệnh viên cùng hệ thống giường bệnh tiện nghi sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm. Nhờ đó người bệnh không cần phải bận tâm nhiều về vấn đề chi phí, an tâm điều trị.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Anh Bùi Hưng (Gia Lâm, Hà Nội)

Chỉ một bước đơn giản là đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, tôi được phẫu thuật rò hậu môn với bác sĩ giỏi. Tôi cũng có thể tự lựa chọn bác sĩ điều trị riêng cho mình. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì quá trình mổ nhanh, không đau, không chảy máu. Cảm ơn Đặt lịch bác sĩ rất nhiều.

One thought on “Phẫu thuật rò hậu môn

 1. Nguyễn Thị Vân viết:

  Tôi bị rò hậu môn đã hơn 50 năm. Năm nay tôi 86 tuổi, bị tiểu đường năng. Tôi muốn hỏi bác sĩ: tôi có thể mổ được không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ