Phẫu thuật thay khớp gối

Phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo là một phẫu thuật khá phổ biến, trong đó phần khớp gối bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng một khớp gối nhân tạo. Phẫu thuật này được thực hiện nhằm giúp người bệnh giảm bớt các triệu chứng đau đớn, khó chịu do tổn thương ở khớp gối đồng thời khôi phục và cải thiện khả năng vận động của người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Là website trung gian giới thiệu bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực tới người bệnh có nhu cầu phẫu thuật, Đặt lịch bác sĩ là lựa chọn tin cậy của nhiều bệnh nhân cần thay khớp gối nhân tạo. Đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh không mất phí trung gian giới thiệu bác sĩ và được tiến hành phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo thường được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

Phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo được chỉ định cho  bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI LÀ GÌ?

Phẫu thuật thay khớp gối  nhân tạo thường được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

Mục đích của việc thay khớp gối là lấy đi phần khớp hư hỏng và thay vào đó khớp nhân tạo. Kết quả của việc thay khớp gối là trả lại chức năng vận động cho người bệnh trong sinh hoạt như lên, xuống cầu thang, có thể tập những môn thể thao nhẹ nhàng như đi xe đạp, đi bộ, khiêu vũ…

Có hai loại của phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo, bao gồm:

 • Phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối: toàn bộ phần khớp gối sẽ được thay thế bằng một khớp gối nhân tạo.
 • Phẫu thuật thay một phần khớp gối: chỉ có một phần của khớp gối được thay thế vì thế thời gian nằm viện sẽ ngắn hơn và người bệnh nhanh chóng phục hồi hơn.

Việc lựa chọn loại phẫu thuật nào tùy thuộc vào tình trạng khớp gối của từng người bệnh. Hiện nay ở Việt Nam vì bệnh thoái hóa khớp thường đến ở giai đoạn muộn nên đa số các ca phẫu thuật là thay khớp gối toàn phần.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

BÁC SĨ NỔI TIẾNG VỀ PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI

Thiếu tá, Tiến sĩ, Bác sĩ: Nguyễn Quốc Dũng
 • Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật khớp - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108i
 • Bác sĩ Nguyễn Quốc Dũng là một trong những chuyên gia đầu ngành hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân: Nguyễn Việt Tiến
 • Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Ông là một trong số rất ít nhà phẫu thuật đầu ngành về vi phẫu của Việt Nam với rất nhiều công trình khoa học được giới y học trong và ngoài nước đánh giá cao...
 • Bác sĩ Tiến rất nổi tiếng trong phẫu thuật cơ xương khớp, cụ thể như phẫu thuật gãy xương đòn, gãy xương cánh tay, rách sụn chêm, đứt dây chằng chéo trước khớp gối, thay khớp gối...
Phó Giáo sư, Tiến sĩ: Trần Trung Dũng
 • Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
 • Bác sĩ Trần Trung Dũng nổi tiếng về phẫu thuật điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương thường gặp như gãy xương đòn, gãy xương cánh tay, nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối, rách sụn chêm, thay khớp gối...
Bác sĩ: Lê Văn Nam
 • Hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
 • Bác sĩ Lê Văn Nam là lựa chọn của nhiều người bệnh khi có nhu cầu phẫu thuật chấn thương chỉnh hình
Bác sĩ: Trần Anh Tuấn
 • Làm việc tại Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Bác sĩ Trần Anh Tuấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa cơ xương khớp
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực cơ xương khớp mà không mất phí trung gian. Các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật thay khớp gối qua Đặt lịch bác sĩ được tiến hành tại bệnh viện uy tín, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bi y tế hiện đại. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng khả năng vận động của khớp gối.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm với mong muốn người bệnh bớt đi nỗi lo về chi phí, an tâm điều trị.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Bác Đinh Hồng Đăng (Cầu Giấy, Hà Nội)

Tôi được con trai đăng ký cho mổ thay khớp gối nhân tạo qua Đặt lịch bác sĩ. Mới đầu tôi chưa yên tâm lắm nhưng sau khi các bạn tư vấn viên gọi lại để xin thông tin, chốt lịch mổ thì tôi thấy vững dạ hơn nhiều. Các bạn nói chuyện rất lễ phép và lịch sự, mặc dù tôi hỏi rất nhiều nhưng vẫn nhiệt tình trả lời. Bác sĩ rất nhẹ nhàng và tâm lý, sau khi mổ xong thường xuyên hỏi thăm tình trạng sức khỏe của tôi cũng như tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt rất tỉ mỉ. Về chi phí, tôi có mua bảo hiểm phi nhân thọ nên được chi trả gần như toàn bộ, không phải lo lắng gì cả. Nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ, y tá, tôi phục hồi rất nhanh, đến nay thì đã đi lại được bình thường, thỉnh thoảng còn có thể khiêu vũ với bạn bè trong câu lạc bộ người cao tuổi nữa. Xin cảm ơn Đặt lịch bác sĩ rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ