Phẫu thuật u nang buồng trứng ở đâu?

“Phẫu thuật u nang buồng trứng ở đâu” là câu hỏi mà nhiều chị em có u nang buồng trứng cần phẫu thuật thường thắc mắc. Mặc dù đây là loại phẫu thuật khá phổ biến và được đánh giá là an toàn nhưng tương tự như bất cứ ca phẫu thuật nào, vẫn tồn tại những biến chứng nguy hiểm nhất định. Để giảm thiểu tối đa nguy cơ này, việc lựa chọn bác sĩ, nơi tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu là điều vô cùng quan trọng.

phẫu thuật u nang buồng trứng ở đâu

Phẫu thuật u nang buồng trứng ở đâu” là câu hỏi mà nhiều chị em có u nang buồng trứng cần phẫu thuật thường thắc mắc.

Vậy nên lựa chọn phẫu thuật u nang buồng trứng ở đâu?

Một ca phẫu thuật thành công đòi hỏi phải có các yếu tố sau:

  • Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Ekip hỗ trợ phẫu thuật chuyên nghiệp
  • Có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cần thiết cho cuộc mổ
  • Chăm sóc và theo dõi sau phẫu thuật chu đáo để có thể nhanh chóng hồi phục

Tuy nhiên trong tình trạng y tế quá tải, người bệnh không có nhiều sự lựa chọn điều trị. Tại các bệnh viện công, việc sắp xếp bác sĩ điều trị thường theo sự phân công của bệnh viện. Hơn nữ điều kiện cơ sở vật chất của nhiều bệnh viện tại các thành phố lớn  hiện nay không thể đáp ứng kịp nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Thấu hiểu thực tế này, Đặt lịch bác sĩ ra đời với mục tiêu trở thành trung gian giới thiệu bác sĩ giỏi cho những người đang có nhu cầu phẫu thuật, Đặt lịch bác sĩ đã liên hệ và kết nối với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong ngành, đến từ nhiều bệnh viện Trung Ương luôn sẵn sàng phẫu thuật điều trị cho tất cả các bệnh nhân đăng ký qua website này.

Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh u nang buồng trứng sẽ được phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật ung bướu phụ khoa đến từ các bệnh viện công. Trong đó có thể kể đến các bác sĩ nổi tiếng như  Bác sĩ, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết – hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Phụ sản trung ương, PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân : Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc… Đặc biệt người bệnh được lựa chọn theo mong muốn cá nhân.

Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh u nang buồng trứng sẽ được phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi  trong lĩnh vực phẫu thuật ung bướu phụ khoa đến từ các bệnh viện công.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện uy tín trong phòng mổ vô khuẩn một chiều,  có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp, phản ứng nhanh trước mọi tình huống.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo 24/24 tại phòng riêng. Đội ngũ y, bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào người bệnh có nhu cầu.

Đặt lịch bác sĩ áp dụng thanh toán theo bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tối đa cho người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về điều trị bệnh u nang tuyến vú, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0964 536 542 hoặc email: contact@dathenbacsi.com

 

 

Save

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ