Phẫu thuật viêm phúc mạc

Viêm phúc mạc là tình trạng viêm của lớp mô mỏng bao bọc tất cả các cơ quan trong ổ bụng và hố chậu, lót mặt trong thành bụng, mặt dưới cơ hoành và mặt trên hoành chậu hông. Đây là một tình trạng nghiêm trọng cần được chẩn đoán sớm và xử trí đúng, kịp thời nếu không có thể gây đe dọa tính mạng. Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh có nhu cầu sẽ được sắp xếp để phẫu thuật viêm phúc mạc với bác sĩ giỏi nhanh chóng để ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm mà không cần chi phí trung gian.

Viêm phúc mạc là một cấp cứu ngoại khoa cần được chẩn đoán sớm và xử trí đúng, kịp thời nếu không có thể gây đe dọa tính mạng.

Viêm phúc mạc là một cấp cứu ngoại khoa cần được chẩn đoán sớm và xử trí đúng, kịp thời nếu không có thể gây đe dọa tính mạng.

PHẪU THUẬT VIÊM PHÚC MẠC LÀ GÌ?

Viêm phúc mạc được phân chia thành 2 loại là viêm phúc mạc tự phát do vi khuẩn và viêm phúc mạc thứ cấp.

Trong đó viêm phúc mạc tự phát do vi khuẩn là kết quả của tình trạng nhiễm trùng các chất dịch trong phúc mạc. Suy gan hoặc suy thận có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Những người phải chạy thận nhân tạo vì suy thận cũng có nguy cơ bị viêm phúc mạc.

Viêm phúc mạc thứ phát thường là do nhiễm trùng lan rộng từ đường tiêu hóa. Các bệnh lý sau có thể dẫn tới viêm phúc mạc:

  • Bị thương ở bụng
  • Ruột thừa bị vỡ
  • Loét dạ dày
  • Thủng đại tràng
  • Viêm túi thừa
  • Viêm tụy
  • Xơ gan hoặc các bệnh khác về gan
  • Nhiễm trùng túi mật, ruột hoặc dòng máu
  • Viêm vùng chậu (ở phụ nữ)
  • Bệnh Crohn (bệnh viêm mạn tính của ruột)
phẫu thuật viêm phúc mạc

Với Đặt lịch bác sĩ, người bệnh bị viêm phúc mạc sẽ được sắp xếp để tiến hành phẫu thuật ngay, hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị được áp dụng cho các trường hợp viêm phúc mạc thứ phát. Mục đích của điều trị phẫu thuật viêm phúc mạc là loại bỏ nguyên nhân gây viêm phúc mạc, xử lý tình trạng nhiễm trùng ở xoang bụng và ngăn chặn nhiễm trùng lan rộng, đặc biệt nếu viêm phúc mạc do vỡ ruột thừa, thủng dạ dày, đại tràng.

Nếu không được điều trị kịp thời, nhiễm trùng sẽ lan vào máu, gây sốc và tổn thương đến các cơ quan khác trong cơ thể. Điều này có thể dẫn tới tử vong. Vì thế khi có các triệu chứng nghi ngờ viêm phúc mạc như đau bụng, buồn nôn, ói mửa, lượng nước tiểu ít, cần tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT VIÊM PHÚC MẠC NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Hiểu rõ tính chất nghiêm trọng và cần thiết phải xử lý ngay của bệnh viêm phúc mạc, Đặt lịch bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ để người bệnh được tiến hành phẫu thuật nhanh nhất có thể với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện Trung ương. Các bác sĩ của chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn luôn hết lòng vì người bệnh, sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào để hõ trợ kịp thời.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Khách hàng đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện lớn, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm với mong muốn người bệnh yên tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Thị Hoài Anh (Tây Hồ, Hà Nội)

Hồi tháng trước tôi bị viêm ruột thừa mà không biết vì ban đầu chỉ hơi đau nhẹ ở bụng nên chủ quan. Cho tới 2 tiếng sau thì tôi bắt đầu nôn, sốt và ngất xỉu, người nhà nghi ruột thừa viêm bị vỡ nên gọi ngay Đặt lịch bác sĩ để hẹn mổ cấp cứu luôn. Lúc đấy đau quá không nhớ được gì sau được kể lại là bác sĩ rất chu đáo, cứu chữa tận tình, còn sang thăm hỏi động viên thường xuyên nữa. Nhờ thế mà tôi qua khỏi cơn nguy kịch, đến nay sức khỏe đã tạm ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ