Phẫu thuật vỡ vật hang

Một trong những tổn thương của dương vật gây nên rối loạn cương dương hay gặp trong cấp cứu ngoại khoa là vỡ vật hang. Vỡ vật hang hay gãy dương vật là tình trạng rách cân trắng vật hang của dương vật khi đang cương cứng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật cầm máu chỗ vỡ vật hang được đánh giá là hiệu quả nhất. Phẫu thuật vỡ vật hang cần được thực hiện sớm và đúng cách để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.  Đặt lịch bác sĩ với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh phẫu thuật an toàn, tránh được những biến chứng không đáng có…

Điều trị vỡ vật hang chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

Điều trị vỡ vật hang chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

PHẪU THUẬT VỠ VẬT HANG LÀ GÌ? 

Thân dương vật được cấu tạo bởi hai hình thể trụ nằm ở hai bên lưng dương vật gọi là vật hang và vật xốp. Vật hang đóng vai trò chính trong quá trình cương cứng của dương vật, có lớp màng dai trắng bọc xung quanh. Khi cương cứng, máu không dồn về được lớp màng bọc quanh vật hang này, tạo nên hiện tượng sinh lý là dương vật cương. Lúc đó, màng bọc quanh giãn mỏng trở nên yếu, dễ rách, do các sang chấn vỏ bao trắng bọc ngoài vật hang sẽ vỡ, máu theo đó chảy thoát ra ngoài, lan tràn dưới mạc nông mạc sâu dương vật, gây tụ máu vùng bẹn bìu, tầng sinh môn, gây bệnh lý chấn thương dương vật gọi là vỡ vật hang.

Khi bị vỡ vật hang, người bệnh cần đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời, tránh để xảy ra các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Biến chứng sớm:

  • Không quan hệ tình dục được do đau và mất khả năng cương cứng.
  • Sang chấn tâm lý: Lo lắng, hốt hoảng.

Biến chứng muộn:

  • Cong vẹo dương vật.
  • Xơ hóa vật hang.
  • Liệt dương.
  • Đau khi quan hệ tình dục, mất ham muốn tình dục.

Điều trị vỡ vật hang chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật. Phẫu thuật vỡ vật hang nhằm: Cắt lọc chỗ bầm dập, lấy hết máu tụ và thực hiện cầm máu, khâu kín, chắc lớp vỏ trắng bị vỡ và đề phòng biến chứng.

Sau phẫu  thuật, người bệnh được điều trị kháng sinh phối hợp, chống phù n,  dùng thuốc an thần tránh cương dương vật sớm, thay băng tránh nhiễm khuẩn vết thương…

Vỡ vật hang nếu được chẩn đoán sớm, phẫu thuật sớm thì kết kết quả điều trị rất tốt. Vì thế khi cảm thấy sinh đau, biến dạng, tím nề dương vật trong, sau quan hệ tình dục, sau thủ dâm, sau bẻ dương vật hãy nhanh chóng đến bệnh viện để khám và chẩn đoán, đừng vì xấu hổ, ngại ngùng mà dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT VỠ VẬT HANG NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khi đăng ký phẫu thuật cấp vỡ vật hang qua Đặt lịch bác sĩ, khách hàng sẽ được phẫu thuật trực tiếp với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm như bác sĩ Phạm Quang Hà. Bác sĩ Hà có rất nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật vỡ vật hang và các bệnh lý nam khoa khác. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Hà còn rất tận tình, tâm lý với người bệnh.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ phẫu thuật vỡ vật hang với Đặt lịch bác sĩ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại các bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Hệ thống phòng mổ hiện đại, vô khuẩn một chiều cung cấp khí tươi liên tục, có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng. Quá trình chăm sóc hậu phẫu tốt, giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm. Nhờ đó khách hàng có thể an tâm điều trị và bớt đi nỗi lo về chi phí.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Ý kiến khách hàng

Anh Mạnh Cường (29 tuổi, Tây Hồ – Hà Nội)

Tôi biết đến trang Đặt lịch bác sĩ qua một người bạn làm trong ngành y tế vì thế ngay sau khi xảy ra “tai nạn” (vỡ vật hang), tôi liên hệ nhờ sắp xếp để mổ ngay với bác sĩ Phạm Quang Hà. Các bạn tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, tôi được mời nhập viện và lên bàn mổ sau khoảng 1 giờ. Bác sĩ Hà có trình độ chuyên môn giỏi, ê kíp mổ hỗ trợ chu đáo. Ca mổ của tôi thành công. Hiện sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường. Chuyện quan hệ vợ chồng không gặp phải vấn đề gì. Tôi thấy hài lòng về chất lượng của Đặt hẹn bác sĩ…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ