Phương pháp cắt amidan tốt nhất

Trước các lựa chọn về phương pháp cắt amidan, người bệnh thường mong muốn được phẫu thuật bằng phương pháp cắt amidan tốt nhất để mang đến hiệu quả điều trị. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm đúng và thực hiện cắt amidan an toàn.

Vậy đâu là phương pháp cắt amidan tốt nhất?

Cắt amidan được thực hiện từ rất lâu giúp điều trị các bệnh lý viêm nhiễm amidan tái phát, áp-xe quanh amidan. Các phương pháp cũng ra đời khá nhiều và dần được hoàn thiện theo thời gian như phương pháp áp lạnh, phương pháp cổ điển dùng dao, kéo thòng lọng, cắt amidan bằng sóng cao tần… và đến nay, phương pháp cắt amidan tốt nhất phải kể đến là cắt amidan bằng Plasma.

Cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp cắt amidan tốt nhất được nhiều người tin tưởng.

Cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp cắt amidan tốt nhất được nhiều người tin tưởng.

Lưỡi dao Plasma được thiết kế hiện đại, với nhiệt độ không quá nóng giúp cầm máu nhanh, hạn chế xâm lấn, bỏng sâu như các phương pháp cũ. Thao tác chính xác, kiểm soát lượng máu và giúp mô khỏe, tiêu hủy các tế bào gây bệnh.

Tỷ lệ thành công của phương pháp này cũng lên đến 98% chưa kể đến thời gian lưu viện ngắn, thậm chí người bệnh có thể xuất viện trong ngày.

Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ, rủi ro nhất định. Do vậy, không những cần lựa chọn đúng phương pháp mà cần kết hợp đồng bộ các yếu tốt để phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Làm gì để hạn chế các biến chứng của cắt amidan?

Trước phẫu thuật cắt amidan, người bệnh cần lựa chọn đúng phương pháp mổ hiện đại, tối ưu nhất kết hợp với các yếu tố sau:

+ Bác sĩ phẫu thuật: Người thực hiện cắt amidan và quy định thành công ca mổ không chỉ riêng loại thiết bị phẫu thuật mà còn là bác sĩ phẫu thuật – người thực hiện các thao tác cắt, loại bỏ phần amidan bị sưng viêm. Nếu kỹ thuật không chính xác, người bệnh dễ dàng bị tổn thương và gặp phải biến chứng trong và sau phẫu thuật. Do vậy, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ đặt lịch phẫu thuật amidan đến đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn giúp ca mổ diễn ra suôn sẻ, chính xác nhất.\

Lựa chọn bác sĩ giỏi, uy tín để phẫu thuật diễn ra chính xác.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, uy tín để phẫu thuật diễn ra chính xác.

+ Sau mổ, người bệnh cần kiêng nói, nghỉ ngơi và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để loại bỏ nguy cơ chảy máu sau mổ. Ăn uống đúng cách, chọn các thực phẩm mềm lỏng giúp hấp thu tốt dưỡng chất mà không ảnh hưởng đến vết mổ. Chú ý kiêng đồ ăn cay nóng, thực phẩm cứng, rắn để không gây xước vùng họng.

Nếu cần thêm thông tin về phương pháp cắt amidan tốt nhất, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo số hotline 0985 096 655 để được tư vấn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ