ĐÀO TUẤN

ĐÀO TUẤN

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II

  • Bác sĩ Đào Tuấn là người đầu tiên phát triển và nhân rộng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
  • Có nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài với các vị trí như Bác sĩ nội trú Bệnh viện Cộng hòa Pháp; Chuyên gia y tế tại Cộng hòa Dân chủ Angieri (1991 – 1995).
  • Đón nhận nhiều huy chương, bằng khen của các cấp chính quyền, Sở Y tế Hà Nội... vì những đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa: với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đào Tuấn có thể thực hiện phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa ngay cả với những trường hợp đã có biến chứng vỡ mủ, viêm phúc mạc…

Phẫu thuật viêm phúc mạc: đây là một tình trạng nghiêm trọng cần được chẩn đoán sớm và xử trí đúng, kịp thời nếu không có thể gây đe dọa tính mạng.

Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn: thoát vị bẹn không thể tự khỏi, cách điều trị duy nhất là phẫu thuật. Với kỹ thuật nội soi, người bệnh sẽ ít đau sau mổ, phục hồi nhanh chóng, không lo để lại sẹo xấu.

Phẫu thuật rò hậu môn: rò hậu môn là bệnh lý phổ biến ở hậu môn – trực tràng, chỉ đứng sau bệnh trĩ. Phẫu thuật sẽ giúp xử lý dứt điểm căn bệnh khó chịu này.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn phẫu thuật nứt kẽ hậu môn được chỉ định cho các trường hợp điều chỉnh lối sống và điều trị nội khoa không hiệu quả.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo: còn được gọi là phẫu thuật trĩ không đau, giúp hạn chế tối đa cảm giác khó chịu sau mổ, rút ngắn thời gian phục hồi, tỷ lệ tái phát thấp.

Phẫu thuật nội soi cắt túi mật: đây là dịch vụ phẫu thuật thế mạnh của bác sĩ Đào Tuấn. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn đa dạng, bác sĩ đã thực hiện cắt túi mật nội soi cho hàng ngàn bệnh nhân, ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật nội soi cắt u xơ tuyến tiền liệt: là phương pháp phẫu thuật tiên tiến, phổ biến và áp dụng cho đa số trường hợp phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Phương pháp này còn rất phù hợp cho các bệnh nhân tuổi cao sức yếu.

Phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng: giúp giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp chị em phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Phẫu thuật nội soi u xơ tử cung: với sự hỗ trợ tuyệt vời của bác sĩ Đào Tuấn, ca phẫu thuật nội soi u xơ tử cung sẽ diễn ra nhẹ nhàng, ít đau, an toàn cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ