DƯƠNG TRỌNG HIỀN

Tiến sĩ, Bác sĩ

  • Không chỉ là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa, bác sĩ Dương Trọng Hiền còn tham gia công tác giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn.
  • Những dịch vụ phẫu thuật do bác sĩ Hiền thực hiện nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người bệnh bao gồm:

Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa: đây là tình trạng rất nguy hiểm, nếu không xử trí kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Phẫu thuật viêm phúc mạc: mục đích của điều trị phẫu thuật viêm phúc mạc là loại bỏ nguyên nhân gây viêm phúc mạc, xử lý tình trạng nhiễm trùng ở xoang bụng và ngăn chặn nhiễm trùng lan rộng, đặc biệt nếu viêm phúc mạc do vỡ ruột thừa, thủng dạ dày, đại tràng.

Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn: thoát vị bẹn không có cách điều trị nào khác ngoài phẫu thuật để củng cố vững chắc thành bụng và đẩy các tạng về vị trí cũ.

Phẫu thuật rò hậu môn: được sử dụng để đưa hết mủ bên trong hậu môn ra ngoài nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho vết rò lành lại.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn: được chỉ định cho các trường hơp nứt kẽ hậu môn điều trị bằng thuốc không mang hiệu quả.

Phẫu thuật ung thư dạ dày: là phương pháp điều trị hiệu quả và nhiệt để nhất đối với bệnh ung thư dạ dày, giúp loại bỏ khối u ra ngoài cơ thể, nâng cao cơ hội sống cho người bệnh.

Phẫu thuật ung thư đại tràng:  trong phẫu thuật ung thư đại tràng thì một phần hoặc toàn bộ đại tràng sẽ bị cắt bỏ tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh.

Phẫu thuật ung thư trực tràng: đây là phương pháp điều trị chính của hầu hết các trường hợp ung thư trực tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ