DƯƠNG VĂN TIẾN

DƯƠNG VĂN TIẾN

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I

  • Bác sĩ Tiến có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Giao thông vận tải. .
  • Nhờ sự quan tâm nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ Tiến mà mọi nỗi lo lắng của họ trước khi bước vào ca mổ đều được xóa bỏ, an tâm điều trị để sớm phục hồi sức khỏe.
  • Bác sĩ Tiến là lựa chọn tin cậy của nhiều người bệnh khi được chỉ định phẫu thuật điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

Phẫu thuật cắt amidan: bác sĩ Tiến luôn thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi phẫu thuật để người bệnh cảm thấy an tâm bước vào điều trị. Với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, bác sĩ sẽ giúp xử lý nhanh gọn

Phẫu thuật nạo VA: phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con trẻ thực hiện nạo VA với bác sĩ Tiến. Bằng trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tiễn đa dạng và khả năng thấu hiểu tâm lý tốt, ca mổ sẽ diễn ra nhẹ nhàng, ít đau, hạn chế chảy máu, bé phục hồi nhanh, sớm quay lại học tập và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật nội soi cắt polyp mũi: giúp loại bỏ polyp phát triển ở mũi gây ra triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi: giúp người bệnh chỉnh sửa lại vách ngăn loại bỏ các triệu chứng bệnh, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ