LÊ VĂN ĐOÀN

Phó Giáo sư, Tiến sĩ

  • Là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Lê Văn Toàn nổi tiếng với nhiều ca phẫu thuật phức tạp, giúp bệnh nhân khôi phục lại được chức năng vận động, sớm trở lại sinh hoạt bình thường.
  • Sau dây là những dịch vụ phẫu thuật mà người bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Đoàn qua Đặt lịch bác sĩ:

 

Phẫu thuật thay khớp gối: là một kỹ thuật tiên tiến nhằm đưa khớp gối nhân tạo bằng hợp kim vào thay thế cho khớp gối bị hư hại nặng để giúp bệnh nhân phục hồi và vận động bình thường trở lại.

Phẫu thuật thay khớp vai: là phương pháp cứu cánh cho những bệnh nhân khi khớp via bị hư hỏng nặng. Để đảm bảo an toàn, người bệnh cần lựa chọn điều trị với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật thay khớp háng: phẫu thuật thay khớp háng ngày càng phổ biến, bao gồm lấy bỏ phần chỏm của xương đùi, ổ cối của xương chậu (thay khớp toàn phần) và thay thế bằng các vật liệu nhân tạo.

Phẫu thuật gãy xương đòn: khi bị gãy xương đòn, cần nhanh chóng đến bệnh viện để xử lý ngay tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc.

Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối: giúp phục hồi tới hơn 90% khả năng vận động của khớp gối.

Phẫu thuật rách sụn chêm:  sụn chêm là một trong những thành phần quan trọng của khớp và dễ bị tổn thương nhất. Rách sụn chêm thường gặp trong tai nạn giao thông, chấn thương thể thao…

Phẫu thuật cắt ngón thừa: giúp khôi phục bàn tay, bàn chân lành lặn cho người bệnh, xóa bỏ tâm lý tự ti, đặc biệt là với trẻ em.

 

Phẫu thuật gãy xương cánh tay: các trường hợp gãy xương cánh tay nghiêm trọng, di lệch nhiều thường được chỉ định điều trị bằng phương pháp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ