LÊ VĂN THÀNH

THẠC SĨ, BÁC SĨ

 • Trong phẫu thuật điều trị ung bướu, bác sĩ Thành có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm về:

Phẫu thuật bóc tách u nang vú: u nang vú là những túi chứa đầy dịch bên trong vú, thường là lành tính (không phải ung thư). Người bệnh có thể có một hoặc nhiều u nang vú phát triển trong một hoặc cả hai bên vú. U nang vú xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi từ 35 – 50.

Phẫu thuật ung thư vú: ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ hiện nay. Phẫu thuật thường là phương pháp điều trị đầu tiên được áp dụng cho những người bị ung thư vú.

 

Có 6 bình luận bài “LÊ VĂN THÀNH

 1. Bùi Thị Vân Anh viết:

  Em cũng từng phẫu thuật bóc tách u nang vú do bác Thành thực hiện. Ban đầu, em cũng lo lắng sợ bệnh nhẹ hay tái phát. Nhưng khi được trực tiếp bác sĩ động viên và phẫu thuật thì tôi rất yên tâm. Cảm ơn bác sĩ

 2. Đặng Thu Minh viết:

  Thời gian tôi khám và điều trị ung thư vú ở tôi đã lo lắng rất nhiều về ca phẫu thuật của mình. May mắn là được bác sĩ Thành trực tiếp điều trị nên phẫu thuật thành công, sức khỏe của tôi sau 5 năm vẫn rất tốt. Tôi không biết nói gì hơn, chân thành cảm ơn bác sĩ.

 3. Nguyễn Tú Anh viết:

  Bác sĩ này nhiệt tình, gần gũi với bệnh nhân lắm

 4. Nguyễn Hồng Hạnh viết:

  2 năm trước khi đưa mẹ tới khám và thực hiện phẫu thuật bóc tách nang vú vì khối nang lớn khiến bà rất đau. Lúc đầu gặp bác sĩ mình vẫn cứ lo nhưng bác Thành nhiệt tình và rất tận tâm. Cảm ơn bác vì những tình cảm đã giành cho người bệnh như mẹ tôi.

 5. Vũ Thị Mai Hoa viết:

  Gửi bác sĩ Thành: Tôi là Vũ Thị Mai Hoa, 37 tuổi, Long Biên, Hà Nội. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ, người mà đã đem lại cho tôi rất nhiều niềm tin trở lại với cuộc sống này. Nhờ bác sĩ phẫu thuật điều trị khéo léo mà căn bệnh ung thư vú của tôi đã được phát hiện và xử trí thật kịp thời. Cả gia đình tôi cũng muốn gửi lời tri ân tới bác, chúc bác luôn mạnh khỏe và sẽ chữa khỏi cho thật nhiều bệnh nhân giống như tôi.

 6. Phạm Mai Trang viết:

  Em cũng từng phẫu thuật bóc tách u nang vú do bác Thành thực hiện. Ban đầu, em cũng lo lắng sợ bệnh nhẹ hay tái phát. Nhưng khi được trực tiếp bác sĩ động viên và phẫu thuật thì tôi rất yên tâm. Cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ