NGUYỄN ĐỨC DUY

Thạc sĩ, Bác sĩ

  • Bác sĩ Quý gây ấn tượng không chỉ ở trình độ chuyên môn giỏi mà còn sự nhiệt tình, vui vẻ, luôn mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân của mình.
  • Sau đây là danh sách các dịch vụ phẫu thuật mà bác sĩ Quý luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, sớm khôi phục sức khỏe:

Phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt: giúp loại bỏ hoàn toàn khối u, làm giảm các triệu chứng khó chịu và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Phẫu thuật cắt túi mật: hiện nay phẫu thuật nội soi cắt túi mật nội soi được mệnh danh là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị các bệnh lý liên quan đến túi mật như sỏi túi mật, polyp túi mật, viêm túi mật, ung thư túi mật…

Phẫu thuật nội soi lấy sỏi niệu quản: nếu khong điều trị sỏi làm tắc niệu quản sẽ gây ra những cơn đau dữ dội ở vùng thận, làm suy giảm chức năng thận và cuối cùng dẫn tới hủy hoại thận.

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser: ưu điểm của phương pháp này là ít đau, không có vết mổ nên không lo để lại sẹo xấu, phục hồi nhanh, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ