NGUYỄN THANH TRƯỜNG

Thạc sĩ, Bác sĩ

  • Công tác lâu năm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Trường đã tích lũy được cho mình nền tảng kinh nghiệm đa dạng cùng bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng.
  • Những dịch vụ phẫu thuật mà bác sĩ được đánh giá cao:

Phẫu thuật gãy xương đòn: đây là một trong những phương pháp điều trị chính khi bị gãy xương đòn giúp phục hồi lại chức năng của khớp vai như trước khi bị gãy xương.

Phẫu thuật gãy xương cánh tay: phương pháp điều trị giúp sửa chữa và phục hồi xương cánh tay bị gãy, thường được áp dụng cho các trường hợp gãy xương cánh tay nghiêm trọng, di lệch nhiều.

Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối: mục tiêu của phẫu thuật là tái tạo lại dây chằng chéo giống với đặc điểm giải phẫu và chức năng của dây chằng chéo nguyên bản, nhằm phục hồi tối đa chức năng khớp gối, giúp bệnh nhân sinh hoạt và vận động bình thường.

Phẫu thuật rách sụn chêm: được chỉ định để loại bỏ hoặc sửa chữa phần sụn bị hư hỏng, giúp người bệnh sớm khôi phục lại khả năng vận động, quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật cắt ngón thừa: giúp loại bỏ các ngón thừa ở bàn tay, bàn chân mà không làm biến dạng xương khớp, để người bệnh tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Phẫu thuật thay khớp gối: được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

Phẫu thuật thay khớp vai: được thực hiện để loại bỏ phần khớp hư hỏng và thay bằng khớp nhân tạo, giúp người bệnh giảm bớt các triệu chứng đau đớn, khôi phục lại khả năng vận động

Phẫu thuật thay khớp háng: được chỉ định trong trường hợp có tổn thương khớp háng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, học tập và làm việc của người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ