NGUYỄN VĂN THẮNG

THẠC SĨ, BÁC SĨ

 • Trong lĩnh vực phẫu thuật ung thư phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Thắng giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong:

Phẫu thuật u nang buồng trứng: u nang buồng trứng là loại khối u thường gặp, chiếm 3.6% các bệnh phụ khoa. Phẫu thuật là phương pháp được sử dụng để loại bỏ các u nang có kích thước quá lớn hoặc lấy mẫu mô sinh thiết nhằm khẳng định chắc chắn khối u không phải là ác tính (ung thư).

Phẫu thuật u xơ tử cung: phẫu thuật là phương pháp thường được áp dụng trong điều trị u xơ tử cung, giúp loại bỏ khối u, giảm thiểu các triệu chứng khó chịu đồng thời ngăn chặn khả năng tái phát của u xơ tử cung.

Phẫu thuật ung thư buồng trứng: phẫu thuật được áp dụng cho hầu hết các trường hợp ung thư buồng trứng. Với bất cứ loại ung thư nào, càng phát hiện sớm thì cơ hội điều trị thành công càng cao.

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung: phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung triệt để và hiệu quả, giúp loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể và giảm thiểu khả năng tái phát.

 

 

Có 8 bình luận bài “NGUYỄN VĂN THẮNG

 1. Đỗ Thùy Mai viết:

  Bác sĩ Thắng là người thầy thuốc rất tận tâm. Một tuần làm việc với bác khi mình điều trị u xơ tử cung mình thấy thật yên tâm

 2. Đỗ Minh Thùy viết:

  Mình cũng từng điều trị u nang buồng trứng với bác sĩ Thắng, bác sĩ này rất tận tâmvà còn rất gần gũi với bệnh nhân

 3. Đỗ Huyền Trang viết:

  Kể từ sau khi phẫu thuật u nang buồng trứng mình thấy sức khỏe tốt lên nhiều. Cảm ơn bác sĩ Thắng.

 4. Nguyễn Trà My viết:

  Bác sĩ Thắng là người rất tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Tôi thấy bác sĩ giờ được như vậy hiếm lắm, vừa giỏi chuyên môn vừa gần gũi với người bệnh.

 5. Bùi Thị Vân Anh viết:

  Phải rồi chị Nguyễn Trà My, em cũng từng làm phẫu thuật u xơ tử cung do bác Thắng thực hiện. Em thấy bảo u xơ cũng dễ tái phát nhưng trộm vía 3 năm rồi em không sao. Còn sinh thêm bạn siro nữa rùi.

 6. Hà Thị Anh viết:

  Tôi bị u xơ tôi muốn đăng kí mổ.xin bác sĩ tư vấn thêm.

  1. Tư vấn viên Đặt lịch bác sĩ viết:

   Chào bạn, bạn vui lòng chờ liên hệ từ Đặt lịch bác sĩ. Xin cảm ơn!

 7. viết:

  Chào bác sĩ ạ e là hà
  Em bị ra rất nhiều khí hư và đã đi khám và xét nghiệm soi tươi kết quả xét nghiệm là
  – trực khuẩn Gram âm (++)
  -trực khuẩn Gram dương (++)
  – Nấm (+++)
  -Cầu khuẩn Gram dương(-)
  -Bạch cầu đa nhân (>10 BC/ 1 vi trường )
  -Tế bào biểu mô (++)
  -Clue cell (-)
  Kết luận của bác sĩ là viêm âm đạo cấp bác sĩ kê đơn cho e dùng 1 lọ( BETADINE và thuốc đặt POLYGYNAX ) nhưng do trước đây em đã đặt thuốc này k hợp hay bị ngứa và e đã đổi thuốc VERNIQUEEN) để đặt vậy e hỏi bệnh của e có nặng không ạ và có kiêng quan hệ vợ chồng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ