TRẦN ĐÌNH CHIẾN

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Chiến với học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm đã phẫu thuật hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân gặp phải các vấn đề về cơ xương khớp, giúp họ quay trở lại sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường.
  • Sau đây là những dịch vụ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình được nhiều khách hàng lựa chọn mổ với bác sĩ Chiến:

Phẫu thuật gãy xương đòn: xương đòn nằm trên một số dây thần kinh và mạch máu quan trọng vì thế nên điều trị càng sớm càng tốt khi chẳng may bị gãy xương đòn.

Phẫu thuật gãy xương cánh tay: những trường hợp gãy xương cánh tay di lệch nhiều nắn chỉnh không đạt, gãy xương hở, gãy xương kết hợp thương tổn mạch máu, dây thần kinh quay thì điều trị phẫu thuật.

Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối: giúp khôi phục lại khả năng vận động của khớp gối, bệnh nhân đi lại vững chãi hơn và rút ngắn thời gian nằm viện.

Phẫu thuật rách sụn chêm: nguyên tắc của phẫu thuật là chỉ lấy những phần tổn thương của sụn, bảo tồn phần còn nguyên vẹn, để giữ tối đa vai trò làm đệm trung gian trong khớp của nó.

Phẫu thuật cắt ngón thừa: phẫu thuật là cách điều trị tối ưu đối với hầu hết các trường hợp có bàn tay hoặc bàn chân bị dị tật.

Phẫu thuật thay khớp gối: việc thay khớp gối sẽ giúp bệnh nhân hư khớp phục hồi vận động, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật thay khớp vai: hầu hết các bệnh nhân đều cho thấy sự cải thiện chức năng vai sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thay khớp háng: phẫu thuật thay khớp háng đã mang lại nhiều thành công to lớn, giúp người bệnh cải thiện tình trạng đau, phục hồi khả năng vận động của khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ