TRIỆU TRIỀU DƯƠNG

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản tại Học viện Quân y và trải qua rất nhiều lớp đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nội soi tại các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore...
  • Được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật nội soi tiêu hóa, bác sĩ Dương là cái tên được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu phẫu thuật điều trị các bệnh lý sau:

Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa: ưu điểm của phương pháp điều trị này là ít đau, hầu như không để lại sẹo, người bệnh phục hồi nhanh và rất ít biến chứng.

Phẫu thuật nội soi viêm phúc mạc: là tình trạng cấp cứu, rất nguy hiểm, nếu không xử trí kịp thời có thể dẫn đến tử vong hoặc để lại những di chứng nặng nề.

Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn: chỉ có phẫu thuật mới có thể điều trị dứt điểm thoát vị bẹn, ngăn chặn các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh.

Phẫu thuật ung thư dạ dày: đây là phương pháp điều trị ung thư dạ dày phổ biến và đạt hiệu quả cao, nhất là ở giai đoạn sớm.

Phẫu thuật ung thư đại tràng: phẫu thuật là lựa chọn đầu tiên để loại bỏ phần đại tràng có chứa khối u đồng thời loại bỏ các hạch bạch huyết lân cận nhằm phòng tránh nguy cơ tái phát tại chỗ.

Phẫu thuật ung thư trực tràng: phẫu thuật có vai trò quyết định trong điều trị ung thư trực tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ