Tại sao nên nạo VA bằng dao plasma?

Tại sao nên nạo VA bằng dao plasma mà nhiều bệnh nhân vẫn thường thắc mắc với các bác sĩ khi được giới thiệu về phương pháp điều trị này. Về bản chất, plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy. Nạo VA bằng dao plasma được đánh giá là phương pháp điều trị ngoại khoa hiện đại nhất của tình trạng này.

tại sao nên nạo VA bằng dao plasma

Nạo VA bằng dao plasma mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh.

Vậy tại sao nên nạo VA bằng dao plasma?

Giải thích về lý do tại sao nên nạo VA bằng dao plasma, các bác sĩ chuyên khoa cho biết phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp nạo VA truyền thống trước đây, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Cụ thể:

  • Rất ít đau sau mổ.
  • Hầu như không gây chảy máu.
  • Có thể ra viện trong vòng 24 giờ sau mổ giúp người bệnh nhanh phục hồi  sức khỏe  để trở lại học tập, sinh hoạt.
  • Dao plasma cắt đốt ở nhiệt độ trung bình thấp hơn rất nhiều so với dao điện nên hầu như không gây  tổn thương các mô xung quanh.
  • Thiết diện của dao plasma dẹt và mỏng nên bác sĩ thao tác thuận lợi và dễ dàng, xử lý triệt để các phần VA bị viêm nhiễm. Thao tác nạo nhanh nên hạn chế lượng thuốc mê phải sử dụng, an toàn cho sức khỏe.
  • Hiệu quả kinh tế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nạo VA bằng dao plasma được thực hiện như thế nào?

Nạo VA bằng dao plasma được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ dùng dao plasma tiến hành nạo VA qua đường miệng dưới sự giám sát của ống nội soi được đưa qua đường mũi giúp xử lý chính xác, kiểm soát hiệu quả các mạch máu.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút và sau mổ, bệnh nhân có thể về nhà trong vòng 24 giờ.

tại sao nên nạo VA bằng dao plasma

Nạo VA bằng dao plasma ít đau, nhanh phục hồi, người bệnh sớm quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Ai có thể nạo VA bằng dao plasma?

Hầu hết các đối tượng được chỉ định nạo VA có thể lựa chọn phương pháp điều trị này. Tuy nhiên người bệnh cần thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe, bệnh lý và nhu cầu cá nhân của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp nhất.

Nạo VA bằng dao plasma ở Hà Nội

Nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội có thể thực hiện tốt dịch vụ nạo VA bằng dao plasma. Tuy nhiên để đảm bảo xử lý triệt để và hạn chế tối đa các rủi ro, người bệnh nên lựa chọn điều trị với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Với bác sĩ giỏi, điều này là hoàn toàn có thể chỉ sau một cuộc gọi. Người bệnh được chọn nạo VA với bác sĩ giỏi theo mong muốn. Tất cả các bác sĩ đều không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất nhiệt tình, chu đáo với người bệnh. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra tại bệnh viện uy tín có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết và chăm sóc sau mổ như người nhà. Về chính sách giá, bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ