Tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền?

Người bệnh luôn muốn biết tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế trước khi điều trị. Sỏi niệu quản là hình thành trong lòng niệu quản, làm tắc nghẽn dòng chảy của nước tiểu từ trên thận xuống dưới bàng quang. Hầu hết các bệnh nhân mắc sỏi niệu quản có độ tuổi từ 30 – 60, với tỷ lệ mắc cao nhất là từ 35 – 45 tuổi.

tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền

Thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa trước khi điều trị.

Vậy tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền?

Để biết tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền, người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Nhìn chung chi phí điều trị còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh.
 • Thời gian nằm viện.
 • Nơi điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser được đánh giá là phương pháp điều trị tối ưu nhất của tình trạng này.

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser được thực hiện như thế nào?

Trước hết ống soi niệu quản được đưa từ niệu đạo vào bàng quang. Bác sĩ quan sát hình ảnh trên màn hình nội soi, xác định lỗ niệu quản bên có sỏi và luồn dây dẫn đường lên niệu quản. Ống soi sau đó được đưa lên niệu quản theo dây dẫn đường để tiếp cận tới viên sỏi. Sỏi sẽ được tiếp cận bằng năng lượng laser hoặc bằng que tán siêu âm. Cuối cùng các mảnh sỏi đã vỡ vụn sẽ được gắp ra ngoài bằng rọ hoặc kìm gắp sỏi.

tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền

Tán sỏi niệu quản được đánh giá là phương pháp điều trị tối ưu nhất của tình trạng này.

Ưu điểm của tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser được thực hiện qua đường dẫn nước tiểu nên không có vết mổ, không có các biến chứng của phẫu thuật. Tỷ lệ sạch sỏi gần như 100%. Bệnh nhân có thể ăn nhẹ sau phẫu thuật 3 – 6 tiếng. Thời gian phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân không phải nằm viện lâu, nhiều trường hợp có thể ra viện ngay trong ngày.

Những biến chứng của sỏi niệu quản nếu không điều trị

Sỏi niệu quản cản trở lưu thông nước tiểu từ thận xuống bàng quang. Do đó nếu không điều trị kịp thời sẽ nhanh chóng gây ra các biến chứng:

 • Thận giãn ứ nước, nhanh chóng làm giảm – mất chức năng thận bên có sỏi.
 • Biến chứng viêm thận, bể thận, dễ dẫn đến nhiễm khuẩn huyết, sốc nhiễm khuẩn đe doạ tính mạng người bệnh

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser qua Đặt lịch bác sĩ

Đặt lịch bác sĩ là cầu nối giữa bác sĩ giỏi với những người bệnh có nhu cầu thực hiện tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser. Bệnh nhân sẽ được điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thận – tiết niệu. Toàn bộ quá trình tán sỏi diễn ra tại bệnh viện uy tín, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều và đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.

Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ còn hỗ trợ thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ để người bệnh an tâm điều trị, không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Có 2 bình luận bài “Tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền?

 1. Thuy viết:

  Tan noi soi het nhieu tien ko ah

 2. Phan thị việt hoa viết:

  Tôi muốn đc tư vấn về tán sỏi niệu quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ