Thắt ống dẫn tinh có làm giảm ham muốn?

Chính vì băn khoăn thắt ống dẫn tinh có làm giảm ham muốn hay không mà nhiều quý ông còn kiêng dè biện pháp tránh thai cực kỳ hiệu quả này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật y khoa nhằm ngăn không cho tinh trùng đi vào túi tinh, từ đó tinh trùng không thể gặp trứng và thụ thai.

Để thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ buộc thắt hoặc đốt điện ống dẫn tinh để tinh trùng khong thể di chuyển đến túi tinh. Thủ thuật này rất đơn giản, thực hiện dễ dàng và không gây đau đơn. Hơn nữa, biện pháp tránh thai này có tỷ lệ thành công khá cao nên các đấng mày râu hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện. Nếu bạn muốn có thai trở lại, bác sĩ sẽ tiến hành tháo nút thắt và nối lại ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh là một biện pháp tránh thai hiệu quả cao.

Thắt ống dẫn tinh có làm giảm ham muốn?

Chính vì biện pháp này ngăn không cho tinh trùng đến túi tinh nên nhiều quý ông quan ngại nó sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục và sự ham muốn. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã khẳng định sau khi thắt ống dẫn tinh, tinh hoàn vẫn sản xuất ra tình trùng và nội tiết tố nam testosterone. Khi tinh trùng không ra gặp trứng để thụ tinh được sẽ đọng lại ở ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn rồi tự tiêu, bị hấp thụ ngược trở lại.

Việc phẫu thuật thắt ống dẫn tinh cũng không hề tác động đến các dây thần kinh giúp cương cứng hay đạt cực khoái ở nam giới. Vì thế, thủ thuật này không hề ảnh hưởng tới ham muốn của đấng mày râu. Có những trường hợp sau khi thắt ống dẫn tinh, nhu cầu tình dục của anh em còn tăng lên do tâm lý thoải mái, không cần lo ngay náy về việc có thai ngoài ý muốn.

Vậy thì, nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp tránh thai an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thì thắt ống dẫn tinh chính là một gợi ý lý tưởng.

Thắt ống dẫn tinh không làm giảm ham muốn như nhiều người nghĩ.

Thắt ống dẫn tinh có đau không? Mất bao lâu thì hồi phục?

Rất nhiều quý ông lo lắng khi quyết định thắt ống dẫn tinh, đó là liệu có đau đớn không, thời gian hồi phục mất bao lâu. Theo các chuyên gia, khi tiến hành thắt ống dẫn tinh, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn.

Sau khi thắt ống dẫn tinh, bạn có thể gặp một chút đau và khó chịu. Tuy nhiên, cơn đau vẫn trong ngưỡng chịu đựng được. Nếu bạn gặp một số triệu chứng như sốt, vết thương bị mưng mủ hay sưng đau thì cần đến gặp bác sĩ ngay bởi có thể vết cắt đã bị nhiễm trùng.

Thắt ống dẫn tinh cũng không gây đau đớn.

Thời gian hồi phục sau khi tiến hành thắt ống dẫn tinh là khoảng 1 tuần. Trong thời gian ấy, bạn cần kiêng lao động, tập luyện nặng, sinh hoạt vợ chồng. Bạn cũng nên mặc đồ lót bó sát để cố định dương vật cho vết thương nhanh lành. Cần lưu ý rằng phải sau 3 tháng thắt ống dẫn tinh thì tinh dịch của bạn mới hoàn toàn không còn tinh trùng nữa. Do đó, nếu quan hệ trước khoảng thời gian này, bạn vẫn cần những biện pháp bảo vệ thay thế. Nếu các bạn muốn được đặt lịch phẫu thuật hoặc muốn tư vấn thì gọi ngay tới hotline 0985.096.655 nhé!

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ