Thắt ống dẫn tinh ở đâu tốt

Thắt ống dẫn tinh ở đâu tốt là điều mà các quý ông muốn thực hiện thủ thuật này hết sức băn khoăn. Lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ không chỉ khiến bạn an tầm về kết quả mà còn không lo đến những biến chứng về sau.

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu xem thắt ống dẫn tinh là gì?

– Đây là một biện pháp tránh thai tương đối an toàn, hiệu quả cao, dễ thực hiện và giá rẻ hơn so với triệt sản nữ (thắt ống dẫn trứng).

– Khi có ý định thực hiện thắt ống dẫn tinh, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp, ưu nhược điểm để đưa ra quyết định sau cùng.

– Có 2 cách để thắt ống dẫn tinh. Cách truyền thống là bác sĩ rạch 1 hoặc 2 vết ở bìu để tiếp cận với ống dẫn tinh sau đó sẽ cắt và buộc thắt lại. Cách thứ hai, bác sĩ chỉ cần tạo một lỗ rất nhỏ ở bìu, kéo ống dẫn tinh ra để cắt hoặc buộc sau đó đưa trở lại vị trí ban đầu. Với cách làm thứ hai, bệnh nhân sẽ không đau đớn, không cần khâu vết mổ và quá trình hồi phục nhanh chóng.

Thắt ống dẫn tinh là một biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và kinh tế.

– Sau khi ống dẫn tinh bị thắt lại, tinh trùng sẽ không thể hòa vào với tinh dịch và xuất ra ngoài trong lúc quan hệ. Theo thống kê, chỉ có 2/1000 phụ nữ có thai trong năm đầu tiên sau khi bạn tình thắt ống dẫn tinh. Đây là một con số rất nhỏ.

– Trong khoảng 3 tháng đầu sau khi thắt ống dẫn tinh, tinh trùng vẫn còn trong tinh dịch nên lúc này, bạn vẫn cần dùng những biện pháp tránh thai thay thế khi quan hệ. Sau đó, bạn cần đi làm xét nghiệm tinh dịch một lần nữa để khẳng định phẫu thuật đã thành công hay chưa.

Sau khi thắt ống dẫn tinh, tinh trùng sẽ không thể hòa lẫn vào tinh dịch để đi gặp trứng.

Thắt ống dẫn tinh ở đâu tốt

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh vừa đơn giản lại tiết kiệm, rất phù hợp với những quý ông xác định không còn muốn sinh con nữa. Mặc dù bạn có thể tháo mối thắt ở ống dẫn tinh để có con trở lại nhưng nếu để lâu, khả năng sinh sản sẽ bị suy giảm. Vì thế, khi quyết định làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh,  các quý ông hãy suy nghĩ thật kỹ.

Các quý ông nên tìm đến những bệnh viện uy tín để thực hiện thắt ống dẫn tinh.

Mặc dù dễ thực hiện,  nhưng chỉ cần một sơ suất trong quá trình tiểu phẫu cũng có thể gây hậu quả khôn lường. Nếu trường hợp bác sĩ tay nghề không cao thì có thể sau khi thắt ống dẫn tinh, các quý ông vẫn không tránh thai được. Vì vậy, các bạn vẫn nên lựa chọn những địa điểm uy tín để tiến hành. Những bệnh viện lớn có khoa nam học thì đều thực hiện thủ thuật này.

Với tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có cảm giác đau đớn như nhiều người tưởng tượng, cũng không ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng sau này. Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề thắt ống dẫn tinh ở đâu tốt. Nếu các bạn muốn được đặt lịch phẫu thuật hoặc muốn tư vấn thì gọi ngay tới hotline 0985.096.655 nhé!

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ