Thay khớp háng ở đâu tốt?

Thay khớp háng ở đâu tốt là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Phẫu thuật thay khớp háng đã được chứng minh là rất hiệu quả và an toàn cho những người có chấn thương, bệnh lý về khớp háng. Để đảm bảo điều trị thành công và an toàn, người bệnh nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ chuyên khoa.

thay khớp háng ở đâu tốt

Tìm hiểu thay khớp háng ở đâu tốt nhất trước khi điều trị là điều rất cần thiết với người bệnh.

Vậy thay khớp háng ở đâu tốt?

Với câu hỏi thay khớp háng ở đâu tốt, theo các bác sĩ người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Bởi đây là một ca phẫu thuật lớn đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tiễn đa dạng. Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm tới vấn đề hệ thống cơ sở vật chất có đảm bảo cho ca mổ hay không. Chế độ chăm sóc sau mổ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phục hồi, do đó người bệnh nên tìm hiểu về vấn đề này trước khi quyết định thay khớp háng.

Ngoài ra chi phí điều trị cũng là một thông tin cần biết để có sự chuẩn bị sẵn sàng về kinh tế. Các bệnh viện có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm sẽ giúp bệnh nhân và gia đình giảm bớt một phần gánh nặng.

Các đối tượng được chỉ định thực hiện thay khớp háng

Các bệnh lý có thể phải thay khớp háng bao gồm:

  • Thoái hóa khớp: Thoái hóa khớp nguyên phát hoặc thứ phát, sau khi bị gãy ổ cối do chấn thương, trật khớp háng bẩm sinh hoặc thiểu sản khớp, trật khớp háng do chấn thương, bệnh Legg-Perthes-Calve, bệnh paget, bệnh Hemophilia.
  • Hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi.
  • Viêm mủ khớp háng hoặc cốt tủy viêm do đường máu hoặc sau chấn thương, sau khi điều trị ổn định, hết vi khuẩn.
  • Lao khớp háng đã ổn định.
  • Bán trật hoặc khớp háng bẩm sinh.
  • Khớp giả cổ xương đùi.
  • Thất bại sau tạo hình khớp háng.
  • U vùng cổ, chỏm xương đùi hoặc ổ cối.
  • Các rối loạn khớp háng di truyền.

Thay khớp háng được thực hiện như thế nào?

thay khớp háng ở đâu tốt

Phẫu thuật thay khớp háng giúp khôi phục lại khả năng vận động khớp háng, giúp người bệnh tiếp tục sinh hoạt, học tập và lao động bình thường.

Trong phẫu thuật thay khớp háng, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân hoặc gây tê màng cứng. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần khớp bị hư hỏng bằng khớp nhân tạo nhằm giảm bớt đau đớn, khôi phục lại khả năng vận động khớp háng, giúp người bệnh tiếp tục sinh hoạt, học tập và lao động bình thường.

Lưu ý sau thay khớp háng

Bệnh nhân sau phẫu thuật thay khớp háng cần thận trọng khi vận động, tránh tai nạn và khi khớp háng có những biểu hiện bất thường như đau, sưng tấy… thì cần tới nơi đã phẫu thuật để khám và có biện pháp điều trị kịp thời.

Nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Không nên ngồi xổm, ngồi vắt chéo chân, không nên tham gia vào các hoạt động thể thao hoặc lao động mạnh.

Thay khớp háng với bác sĩ giỏi qua Đặt lịch bác sĩ

Chỉ cần gọi 0964 536 542, người bệnh có nhu cầu phẫu thuật thay khớp háng với bác sĩ giỏi sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo để có thể sớm điều trị thành công. Người bệnh có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại các bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết. Sau mổ, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, người nhà không cần phải lo lắng. Đặc biệt Đặt lịch bác sĩ còn hỗ trợ để người bệnh được thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ