Thủ thuật đình chỉ thai

Đình chỉ thai là chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do nào đó mang tính bắt buộc. Để hạn chế biến chứng, giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực từ việc đình chỉ thai đến sức khỏe, chị em cần lựa chọn các biện pháp an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại cơ sở đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Qua Đặt lịch bác sĩ, các trường hợp có nhu cầu đình chỉ thai sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ giỏi, tâm lý mà không cần mất phí trung gian, kín đáo và bảo mật.

ĐÌNH CHỈ THAI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đình chỉ thai là chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do nào đó mang tính bắt buộc.

Đình chỉ thai là chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do nào đó mang tính bắt buộc.

Yêu cầu đình chỉ thai có thể đến từ bác sĩ, những người thăm khám và phát hiện thấy bất thường cần can thiệp ngay nhưng nó cũng có thể đến từ phía các thai phụ vì một lý do cá nhân nào đó chủ động yêu cầu chấm dứt thai kỳ.

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng hiện nay là:

 • Dùng thuốc phá thai: áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thuốc sẽ làm cho tử cung ngừng phát triển và tăng cường co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.
 • Sử dụng dụng cụ hút chân không: chỉ thực hiện với thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Trong thủ thuật này thai trong buồng tử cung sẽ được hút ra ngoài qua ống hút và một bơm hút.
 • Dùng phương pháp nong gắp: kết hợp cả thuốc và dụng cụ để đình chỉ thai, áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

Can thiệp vào quá trình thai nghén tự nhiên dù ít hay nhiều cũng sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu về sức khỏe đối với người phụ nữ. Vì thế trước khi quyết định đình chỉ thai, cần suy nghĩ kỹ, có sự tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

 

Qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất và thực hiện an toàn.

Qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất và thực hiện an toàn.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN ĐÌNH CHỈ THAI NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Qua Đặt lịch bác sĩ, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất và thực hiện an toàn. Các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn, có kỹ năng tốt, giàu kinh nghiệm mà còn rất tâm lý và nhẹ nhàng, giúp chị em bớt lo lắng trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Các trường hợp đăng ký thực hiện đình chỉ thai với Đặt lịch bác sĩ sẽ được thực hiện tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và ekip hỗ trợ chuyên nghiệp trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Để biết thêm chi tiết về địa điểm thực hiện đình chỉ thai, xin vui lòng gọi 0903231060. Sau khi hoàn thành thủ thuật, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên y tế theo dõi và chăm sóc cẩn thận, hỗ trợ 24/24 tại hệ thống giường bệnh tiện nghi, trong không gian sạch đẹp.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, giảm bớt lo lắng về vấn đề chi phí, Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Chị Hoài Anh (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

“Mình phải bỏ thai vì khi thăm khám bác sĩ phát hiện thai bất thường, có dị tật khá nghiêm trọng. Mình rất lo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và việc mang thai sau này nên muốn được bác sĩ giỏi xử lý. Bạn mình tư vấn Đặt lịch bác sĩ có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nên mình quyết định đăng ký qua website này luôn. Việc đặt lịch khá đơn giản và nhanh chóng, mình có lịch thực hiện vài ngày sau đó luôn. Bác sĩ cực kỳ tâm lý, động viên mình rất nhiều, nhờ đó tâm lý cũng ổn định hơn. Hiện tại sức khỏe cũng đã hồi phục hơn.”

Có 2 bình luận bài “Thủ thuật đình chỉ thai

 1. Nguyễn Thu Hằng - Hà Nội viết:

  -Xin hỏi, chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ là bao nhiêu? Sau khi thực hiện đình chỉ thai, người mẹ cần lưu ý những gì? Cảm ơn bác sĩ!

  1. Tư vấn viên Đặt lịch bác sĩ viết:

   Chào bạn, chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ còn tùy thuộc vào phương pháp đình chỉ thai được áp dụng và tình trạng cụ thể của khách hàng. Đặt lịch bác sĩ cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Sau khi thực hiện đình chỉ thai, người mẹ nên tránh làm những công việc khó nhọc , hạn chế đi xa, nên nghỉ ngơi thư giãn, giữ tâm trạng thoải mái, kiêng quan hệ tình dục trong 2 – 3 tuần đầu, luôn giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ