Tràn dịch màng tinh hoàn ở người lớn và trẻ em

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bệnh lý ứ nước giữa hai lá màng tinh hoàn khiến tinh hoàn bị to hoặc sưng lên so với bình thường. Tràn dịch màng tinh hoàn nếu không được phẫu thuật sớm, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống của nam giới. Với chuyên trang Đặt lịch hẹn bác sĩ, phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn sẽ giúp nam giới sẽ xoá tan lo lắng về biến chứng của bệnh, người bệnh được thăm khám và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh, không lo biến chứng.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến trong nhiều trường hợp bị tràn dịch màng tinh hoàn ở cả người lớn và trẻ em.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến trong nhiều trường hợp bị tràn dịch màng tinh hoàn ở cả người lớn và trẻ em.

PHẪU THUẬT TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN Ở NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM LÀ GÌ?

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bao tinh hoàn chứa đầy dịch làm cho bìu bị sưng hoặc to hơn bình thường. Tình trạng này thường gặp ở trẻ sơ sinh nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến nam giới ở mọi lứa tuổi.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến trong nhiều trường hợp bị tràn dịch màng tinh hoàn. Đối với trẻ em, nếu sau 1 năm mà tình trạng tràn dịch màng tinh hoàn không biến mất, trẻ có thể sẽ phải phẫu thuật để loại bỏ dịch ra. Đối với người lớn, phẫu thuật được chỉ định trong trường hợp tràn dịch màng tinh hoàn khiến bìu sưng quá lớn, gây khó chịu, ảnh huởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Chọc hút dịch màng tinh hoàn cũng có thể được áp dụng nhưng rất dễ tái phát và sau đó người bệnh vẫn cần phải phẫu thuật. Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp tràn dịch màng tinh hoàn nhưng không thể phẫu thuật vì nguy cơ nhiễm trùng và tái phát.

Trong phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch rất nhỏ ở vùng bụng hoặc bìu (tùy thuộc vào vị trí tràn dịch màng tinh hoàn) và tiến hành cắt bỏ màng tinh hoàn. Phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn rất nhanh chóng, nhiều bệnh nhân có thể về nhà một vài giờ sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn được đánh giá là an toàn, ít biến chứng nhưng người bệnh cũng không nên chủ quan. Huyết khối, chảy máu quá mức, tổn thương bìu hoặc nhiễm trùng là những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn.

 

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN NẾU ĐĂNG KÝ QUA ĐẶT LỊCH BÁC SĨ
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý nam khoa trực tiếp phẫu thuật. Đặc biệt khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn. Nếu còn phân vân, đội ngũ tư vấn viên của Đặt lịch bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng được phẫu thuật hiệu quả với bác sĩ phù hợp nhất.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn sẽ diễn ra tại bệnh viện uy tín, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều cung cấp khí tươi liên tục, đảm bảo sạch khuẩn, vô trùng tuyệt đối, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng. Trang thiết bị y tế hiện đại góp phần hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn. Chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề được Đặt lịch bác sĩ quan tâm hàng đầu. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng với đội ngũ y tá, điều dưỡng viên thân thiện, nhiệt tình.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Đặt lịch bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm, giúp người bệnh vơi bớt đi nỗi lo về chi phí và an tâm điều trị hơn.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và phẫu thuật. Đặt lịch bác sĩ hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện (nơi khách hàng điều trị) cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm nom.

Ý kiến khách hàng

Chị Hải Anh (Cầu Giấy, Hà Nội)

Bé nhà mình bị tràn dịch màng tinh hoàn hơn 1 năm rồi, đi khám ở Bệnh viện E thì được bác sĩ khuyên nên mổ sớm. Gia đình mình đăng ký phẫu thuật cho bé qua Đặt lịch bác sĩ vì mong muốn bé được chăm sóc chu đáo, nằm phòng riêng sau mổ. Đúng như yêu cầu mà mình trao đổi với Đặt lịch bác sĩ, bé được sắp xếp mổ sớm. Bác sĩ giỏi và rất vui tính nên bé nhà mình tâm lý cũng thoải mái hơn. Các bạn y tá và điều dưỡng viên thì cực kỳ thân thiện, chăm cho bé như con cái trong nhà. Vì thế đôi khi mình bận quá không qua thăm cháu thường xuyên nhưng cũng chẳng phải lo mấy. Hiện tại bé đã khỏe mạnh, đi học bình thường, vui vẻ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn đặt lịch phẫu thuật : 0985.096.655

Website : https://datlichbacsi.com

Email : contact@datlichbacsi.com

Địa chỉ : Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ