U bã đậu mắt

U bã đậu có thể xảy  ra ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, u bã đậu ở mắt khiến nhiều người bệnh lo lắng hơn cả bởi đây là vị trí khá nhạy cảm, có thể gây tổn thương cho mắt và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy u bã đậu ở mắt cần xử trí như thế nào?

U bã đậu ở mắt ảnh hưởng như thế nào?

U bã đậu ở nắt có thể nằm tại các vị trí như mí mắt trên, dưới, đuôi mắt… Nó thường là u lành tính, cấu tạo gồm lớp vỏ nang mềm, có bã bên trong dạng sệt màu trắng đục hoặc vàng như bã đậu. U bã đậu có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhất là những vùng da tiết nhiều mồ hôi như cổ, mặt, lưng, mông…

U bã đậu ở mắt gây nên nhiều vướng víu, khó chịu cho bệnh nhân

U bã đậu ở mắt gây nên nhiều vướng víu, khó chịu cho bệnh nhân

Khi mọc ở mắt, u thường khiến người bệnh cảm thấy vướng víu, khó chịu và khá mất thẩm mỹ. Nặng hơn, u bã đậu có thể phát triển lớn, nhiễm khuẩn và sưng đau rồi vỡ ra. Người bệnh có thể bị viêm nhiễm ở mắt nếu bỗi nhiễm từ u bã đậu.

Do vậy, khi có u bã đậu gần mắt, không nên chủ quan mà cần đến các cơ sở y tế thăm khám để có hướng điều trị phù hợp nhất.

Xử trí u bã đậu ở mắt như thế nào?

Có nhiều phương pháp xử trí, điều trị u bã đậu ở mắt. Thông thường, người bệnh sẽ được chỉ định cắt bỏ u để hạn chế các nguy cơ u sưng to, nhiễm khuẩn đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ.

Đây là phẫu thuật không quá phức tạp nên bạn không nên quá lo lắng. Chỉ cần tìm đến và thực hiện tại các cơ sở uy tín, có bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ hạn chế được các nguy cơ trong và sau điều trị. Không ít trường hợp cắt u bã đậu lại bị tái phát. Điều này càng khẳng định trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi thực hiện dù là thủ thuật nhỏ.

Phẫu thuật loại bỏ u là phương pháp điều trị bệnh khá hiệu quả

Phẫu thuật loại bỏ u là phương pháp điều trị bệnh khá hiệu quả

Hiện nay, Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật đến các bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương giúp u bã đậu được loại bỏ một cách chính xác và an toàn nhất. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, chúng tôi cũng tư vấn kỹ cả về phương thức thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ. Sau cắt u bã đậu, người bệnh sẽ được chăm sóc  và hướng dẫn chi tiết về xử trí vết mổ tại nhà để giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Để được tư vấn cắt u bã đậu ở mắt với đội ngũ bác sĩ giỏi, vui lòng liên hệ Đặt lịch bác sĩ theo số hotline 0985 096 655

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ