Ưu điểm của cắt trĩ Longo

Trĩ là một  bệnh lý gây ra rất nhiều khó chịu cho người bệnh và rất dễ tái phát. Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị căn bệnh này, tuy nhiên cắt trĩ theo phương pháp Longo được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất vì ít đau sau mổ, phục hồi nhanh và có tỷ lệ tái phát thấp. Dưới đây là một vài ưu điểm của cắt trĩ longo.

Phương pháp Longo được giới thiệu lần đầu tiên là vào năm 1993.

Cắt trĩ bằng phương pháp longo là như thế nào?

Phương pháp Longo được giới thiệu lần đầu tiên là vào năm 1993. Quá trình thực hiện phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo bao gồm các bước chính sau:

  • Gây tê tủy sống, đẩy búi trĩ sa vào lại trong ống hậu môn
  • Đặt van nong ống hậu môn, kiểm tra tình trạng các búi trĩ, niêm mạc trực tràng
  • Khâu vòng niêm mạc trên đường lược kiểu mũi túi
  • Lắp máy khâu trên vòng khâu, buộc mũi túi, tháo chốt an toàn rồi bấm cắt
  • Khâu cầm máu các vị trí chảy máu của đường cắt nối máy bằng chỉ tự tiêu
  • Kiểm tra cầm máu đường khâu nối.
  • Xử lý các tổn thương nếu có.

Ưu điểm của cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Ưu điểm của cắt trĩ longo

Cắt trĩ theo phương pháp Longo là một trong những dịch vụ được rất nhiều người bệnh của Đặt lịch bác sĩ đánh giá cao.

Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng

Từ người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định đều có thể được phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3 và 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…

Ít đau sau mổ

Phương pháp cắt trĩ Longo không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh, nhờ đó loại bỏ hoàn toàn được nỗi phiền muộn của nhiều bệnh nhân trĩ là lo sợ cảm giác đau sau mổ, nhất là những lần đi ngoài đầu tiên.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo rất nhanh chóng, kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Bệnh nhân có thể xuất viện sau 48 – 72 giờ, trở lại sinh hoạt bình thường trong vòng 2 tuần.

Tỷ lệ tái phát thấp

Theo đánh giá của giới chuyên môn, cắt trĩ theo phương pháp Longo có tỷ lệ tái phát thấp, khoảng 5 – 7% sau 5 – 10 năm.

Đặt lịch bác sĩ là website trung gian giới thiệu bác sĩ giỏi tới những người đang có nhu cầu phẫu thuật, trong đó cắt trĩ Longo là một dịch vụ nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người bệnh. Đăng ký qua Đặt lịch bác sĩ, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất. Sau khi hoàn thành điều trị, người bệnh được chăm sóc chu đáo để nhanh chóng phục hồi. Đặt lịch bác sĩ cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Để đăng ký phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo với đội ngũ bác sĩ giỏi qua Đặt lịch bác sĩ hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0964 536 542.

 

Save

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ