Viêm bao quy đầu và cách điều trị

Viêm bao quy đầu mang đến nhiều nguy cơ sức khỏe cho nam giới thậm chí ung thư dương vật. Vì thế, nhiều nam gới tìm hiểu thông tin về viêm bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả để giảm thiểu những nguy cơ sức khỏe, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Viêm bao quy đầu và cách điều trị

Viêm bao quy đầu là gì?

Viêm bao quy đầu là tình trạng sưng, đau nhức khó chịu ở đầu dương vật. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là bao quy đầu dài, chít hẹp tạo điều kiệm cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi, cản trở vệ sinh bao quy đầu. Ngoài ra, một số bệnh tình dục, da liễu cũng là thủ phạm của viêm bao quy đầu.

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới gặp phải các triệu chứng như đỏ sưng ở đầu dương vật, khó đi tiểu thậm chí là đau kèm theo quy đầu tiết dịch hôi.

Có nhiều người tìm kiếm thông tin viêm bao quy đầu và cách điều trị

Có nhiều người tìm kiếm thông tin viêm bao quy đầu và cách điều trị

Cách điều trị viêm bao quy đầu

Trường hợp viêm bao quy đầu nhẹ, người bệnh thường được chỉ định kháng sinh dạng kem bôi. Nặng hơn có thể phải uống thuốc để kết hợp điều trị. Nam giới cũng cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, rửa sạch hàng ngày để kết hợp điều trị bệnh.

Viêm bao quy  đầu có thể tái phái lại nếu không loại bỏ triệt để các yếu tố nguy cơ, ảnh hưởng đến khả năng tình dục về lâu dài của nam giới. Do vậy, cần tìm ra nguyên nhân chính gây bệnh để phòng ngừa bệnh lâu dài.

Ngăn chặn và phòng ngừa viêm bao quy đầu như thế nào?

Nếu xuất phát do nguyên nhân lây truyền các bệnh xã hội, nam giới phải biết cách bảo vệ mình bằng cách không quan hệ tình dục với gái mại dâm, sử dụng bao cao su để phòng bệnh. Kết hợp điều trị viêm bao quy đầu phải chữa trị khỏi các bệnh lý đi kèm để loại bỏ nguy cơ sức khỏe.

Phần lớn người bệnh được chỉ định kem bôi ngoài da

Phần lớn người bệnh được chỉ định kem bôi ngoài da

Hiện nay tình trạng viêm bao quy đầu xảy ra chủ yếu do dài, hẹp bao quy đầu. Lúc này cắt bao quy đầu nên được thực hiện sớm để tránh viêm nhiễm tái phát. Hẹp bao quy đầu thậm chí còn hạn chế quá trình điều trị của viêm bao quy đầu bởi phần bao quy đầu bên trong không thể làm sạch, vi khuẩn cùng các cặn bẩn vẫn tích tụ.

Để cắt bao quy đầu diễn ra chính xác và hiệu quả, phẫu thuật cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặt lịch bác sĩ đã xây dựng dịch vụ tư vấn, đặt lịch phẫu thuật cắt bao quy đầu cho người bệnh đến các bác sĩ đến từ những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.

Nếu còn thắc mắc nào về viêm bao quy đầu và cách điều trị, có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ