Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser là gì? Phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và khả năng sinh sản của mẹ bầu hay không? Đây là thắc mắc của không ít chị em khi được các bác sĩ chỉ định phương pháp này để điều trị bệnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm lời giải đáp.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là tình trạng các lộ tuyến ở cổ tử cung bị viêm nhiễm. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh lý này, trong đó các bác sĩ phụ khoa xác định là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục k an toàn,…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em rất khó phát hiện bệnh bởi vì ở cổ tử cung không có các dây thần kinh cảm giác nên chị em sẽ không cảm thấy đau và đến khi biết mình mắc bệnh thì bệnh đã chuyển sang những giai đoạn nặng hơn.

Hiện nay việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không quá khó khăn, tuy nhiên đây cũng chính là bệnh có tỷ lệ tái phát cao. Bởi trong quá trình điều trị có nhiều chị em không thực hiện theo đúng chỉ định dùng thuốc của bác sĩ hoặc không kiêng quan hệ,…

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt laser

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh rồi mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu việc sử dụng thuốc mà không có tiến triển thì các bác sĩ sẽ tiến hành đốt điện.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser là phương pháp tiêu diệt mầm bệnh, phá hủy các tổn thương bằng tia laser

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser là phương pháp tiêu diệt mầm bệnh, phá hủy các tổn thương bằng tia laser, phương pháp này có thể khoanh vùng và nhận diện chính xác vùng lộ tuyến cần điều trị. Trước khi thực hiện đốt laser, người bệnh sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, sau khi thực hiện xong thì sẽ cảm thấy đau, mức độ đau nhiều hay ít tùy thuộc vào cảm giác của từng người.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser phương pháp được rất nhiều bác sĩ áp dụng để điều trị cho bệnh nhân của mình, phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi được bác sĩ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp này.

Sau khi đốt laser chị em nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và giữ vùng kín sạch sẽ. Nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như đau bụng, rong kinh, sốt… thì nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và can thiệp kịp thời.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser rất an toàn nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu để ủ bệnh và không tiến hành điều trị sẽ là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh phụ khoa khá, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Hy vọng với tất cả thông tin đã chia sẻ có thể giúp chị em hiểu hơn về viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser và yên tâm chữa trị để đạt kết quả cao nhất.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Đặt lịch bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Đặt lịch bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Chuyên mục: Sản Phụ Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ